LML Star 4T Automatic 151cc xe tay ga cổ điển đến từ Ấn Độ | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi Cuxilike, 15 Tháng năm 2014.


 1. Moderator

  LML Star 4T Automatic 151cc xe tay ga cổ điển đến từ Ấn Độ

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi Cuxilike, 15 Tháng năm 2014.

  Mới đây, thương hiệu xe scooter LML của Ấn Độ vừa giới thiệu thêm một thành viên mới thuộc dòng xe Star Auto mới có tên Star 4T Automatic 151cc với kiểu dáng cổ điển và được cho là khá giống với Vespa PX

  LML Star 4T Automatic 151cc xe tay ga co dien den tu An Do
  Star 4T Automatic 151cc của hãng LML Ấn Độ

  Về hình dáng tổng thể, xe mang thiết kế cổ điển, khá giống với Vespa PX. Khác với Star 125cc, mẫu Star 4T Automatic 151cc có phần mũi xe và chắn bùn được thiết kế mới, giúp mẫu xe mới có vẻ ngoài năng động hơn.

  Khung xe Star 151cc vẫn là khung xe dạng thép ống monocoque, giúp tăng cường độ vững chắc và cứng cáp cho xe.

  Một điểm cái tiến nữa của Star 151cc là bố trí động cơ. Động cơ xe được đặt ở giữa và cao hơn, giúp phân khối trọng lượng về phía đầu xe nhiều hơn, qua đó tạo thêm sự cân bằng cho xe.

  LML Star 4T Automatic 151cc xe tay ga co dien den tu An Do - 2
  Star 4T 151cc động cơ xi-lanh đơn SOHC dung tích 151cc, 2 van

  Về hệ thống công tắc và nút bấm, phía tay phải của xe có nút ngắt hoạt động của động cơ dù chìa khóa vẫn đang bật. Bảng đồng hồ của xe xuất hiện thêm hai đèn báo mới là đèn báo cho hệ thống kiểm soát chế hòa khí điện tử và đèn báo phanh.

  Với mẫu Star 151cc, xe không còn bàn đạp phanh ở sàn xe nữa mà đã được chuyển thành phanh tay nằm ở bên trái.

  LML trang bị cho Star 4T 151cc động cơ xi-lanh đơn SOHC dung tích 151cc, 2 van, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 9,4 mã lực và mômen xoắn cực đại 9,3 Nm. Vì là mẫu xe dành cho thị trường châu Âu nên động cơ của Star 4T 151cc hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

  LML Star 4T Automatic 151cc xe tay ga co dien den tu An Do - 3
  Mang kiểu dáng và thiết kế đậm chất cổ điển

  Một điểm đáng chú ý ở động cơ này chính là hệ thống kiểm soát bộ chế hòa khí điện tử ESC đang phát triển bởi hãng thứ ba là Dell ‘Orto. Hệ thống này bao gồm bộ chế hòa khí điện tử với cảm biến bướm ga, thiết bị kiểm soát động cơ ECU phụ trách giám sát hoạt động của máy dò, nhiệt độ, hoạt động của van và động cơ. Sự xuất hiện của hệ thống này giúp động cơ xe hoạt động tốt ở mọi điều kiện cũng như giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải.

  Với bình xăng có dung tích 7 lít, LML Star 4T 151cc có thể hoạt động trong phạm vi 280km, tương đương với lượng tiêu thụ nhiên liệu 40 km/lít.

  LML Star 4T 151cc sẽ được bán ra với các tùy chọn màu như đen, trắng, xanh điện tử, xanh lá cây, đỏ ánh kim, màu chì, màu ngà, màu ngà lê và màu ngà cam. Giá thành của xe tại thị trường châu Âu là 2.499 EUR, tương đương với 3.430 USD. Để kích cầu người tiêu dùng, LML cũng đưa ra chính sách khấu trừ 300 EUR (410 USD) cho khách hàng mang scooter cũ đến để bù thêm.

  Theo Autopro
Đăng ký kênh
Đăng ký