1. Mê PKL

  LIT Motors C1 - Xe hơi 2 bánh.

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2014.

  (2banh.vn) - Ý tưởng về một chiếc xe vận hành như một ô tô mà chỉ có hai bánh không phải là mới mẻ gì, nhưng thêm khả năng tự giữ thăng bằng trên hai bánh thì là một cải tiết thú vị. Hãng LIT Motors ở Mỹ đã giới thiệu một mẫu xe như thế từ năm 2012.
  Tuy nhiên, mẫu xe khá lý tưởng cho giao thông đô thị, đặc biệt là các nước đang phát triển, này hiện vẫn ở dạng thử nghiệm, chưa đưa vào sản xuất chính thức.

  LIT Motors C1 Xe hoi 2 banh
  Xe vẫn thăng bằng bằng 2 bánh mà không cần chóng ngang
  Theo video do hãng tin BBC sản xuất, mẫu xe này mang tên LIT Motors C1, chạy hoàn toàn bằng điện. Điểm đặc biệt của xe là sử dụng con quay hồi chuyển và động cơ điện để giữ cân bằng. Khó có thể làm cho xe đổ, ngay cả khi dùng một chiếc SUV kéo.
  Theo giới thiệu của nhà sản xuất, xe C1 có thể chạy quãng đường 320 km sau mỗi lần sạc pin, thiết kế hai chỗ ngồi, khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong chưa đầy 6 giây và chỉ nặng khoảng 363 kg.

  Xe có chiều ngang chỉ khoảng 1016mm, nên khi lưu thông trên đường có thể dễ dàng luồn lách. Xe có mui kín và điều khiển bằng vô-lăng như ô tô.

  Xe C1 được giới thiệu từ năm 2012 và từ đó đến nay vẫn tiếp tục được phát triển. Dự kiến chiếc xe đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào quý IV năm nay.

  Để có thể sở hữu một chiếc LIT Motors C1, khách hàng chỉ phải đặt cọc 250 USD. Hiện hãng đã nhận được 370 đơn đặt hàng. Giá bán của xe LIT Motors C1 là khoảng 24.000 USD.


  LIT Motors C1 Xe hoi 2 banh - 2

  LIT Motors C1 Xe hoi 2 banh - 3

  LIT Motors C1 Xe hoi 2 banh - 4

  Theo MotorAuthority
  2banh
  2banh.vn
 2. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  xe 2 bánh có vô lăng là đây:)
 3. super max

  super max Biker cấp 3

  chiếc này mà được vận hành phổ biến chắc hot lắm nhỉ