Liberty Motocare - BẢO VỆ TOÀN DIỆN XE MÁY CỦA BẠN TRƯỚC TÌNH TRẠNG MẤT CẮP HIỆN NAY | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi baohiem.LIBERTY, 16 Tháng tám 2015.


 1. Biker mới

  Liberty Motocare - BẢO VỆ TOÀN DIỆN XE MÁY CỦA BẠN TRƯỚC TÌNH TRẠNG MẤT CẮP HIỆN NAY

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi baohiem.LIBERTY, 16 Tháng tám 2015.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Chào các bác,

  Trước đến nay các bác đi xe máy hầu như chỉ mua Bảo hiểm TNDS bắt buộc ( tờ phiếu màu vàng giá 66K/năm) như 1 hình thức giấy đi đường để tránh rắc rối với Công An. Em chắc chắn rằng có nhiều bác còn chưa hiểu rõ về quyền lợi của bảo hiểm TNDS bắt buộc và cứ nghĩ là khi có tai nạn bảo hiểm sẽ bồi thường cho mình. Em xin nói rõ: theo nghị định 103/2008/NĐ-CP, mọi chủ xe cơ giới đều bắt buộc mua Bảo hiểm TNDS bắt buộc nhằm bảo đảm khả năng bồi thường trong trường hợp gây ra tai nạn về thương tổn thân thể và thiệt hại tài sản với bên thứ 3 và chỉ bồi thường cho bên thứ 3 nhé.

  Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, gần như toàn bộ (99,9%) xe máy đang sử dụng tại Việt Nam không mua bảo hiểm vật chất và khoảng 80% không mua bảo hiểm dân sự bắt buộc.

  Vậy ngoài bảo hiểm TNDS bắt buộc thì làm cách nào để bảo vệ con xe của các bác khi có tai nạn, rủi ro hoặc mất cắp???Đó là bảo hiểm vật chất xe.

  Bảo hiểm vật chất xe hay còn gọi là bảo hiểm 2 chiều thường rất phổ biến giới xe oto và rất hiếm thấy ở xe máy. Vậy quyền lợi của nó là gì? Tại sao phải cần nó?

  Trước nhất là để bảo vệ tài sản, bảo vệ xế yêu của các bác. Với tình trạng trộm cắp xe máy ngày càng tăng cao ở nước ta hiện nay, có rất nhiều cách để hạn chế như: gắn báo động, chống trộm, GPS... thế nhưng các bác có yên tâm khi gắn vào xe của các bác sẽ không vào tầm ngắm của trộm cướp không? Hãy để Bảo hiểm Xe máy Liberty MotoCare giúp các bác an tâm trước các rủi ro về trách nhiệm pháp lý, mất cắp hay hư hỏng xe do tai nạn, cháy nổ, thiên tai với chi phí rất khiêm tốn.

  Các quyền lợi cơ bản của Liberty Motocare như sau:

   • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và tự nguyện của chủ xe cơ giới
   • Tổn thất toàn bộ và bộ phận xe gắn máy
   • Mất cắp toàn bộ xe
   • Sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng
  Liên hệ: 0904.344449 để được tư vấn và báo phí rõ ràng nhất.
  Mail: dao.phan@libertyinsurance.com.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký