Liberty ABS- Bước đột phá về công nghệ xe tay ga bánh lớn | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mua, bán xe máy mới' bắt đầu bởi Duy Hồ, 7 Tháng mười 2015.


 1. Biker mới

  Liberty ABS- Bước đột phá về công nghệ xe tay ga bánh lớn

  Thảo luận trong 'Mua, bán xe máy mới' bắt đầu bởi Duy Hồ, 7 Tháng mười 2015.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Hãng xe:
  Piaggio
  Giá bán:
  55500000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  So với thế hệ trước, Liberty 125 ABS không chỉ trang bị thêm tính năng an toàn, mà diện mạo cùng động cơ của xe cũng được hãng xe Italy thiết kế lại.

  Liberty ABS Buoc dot pha ve cong nghe xe tay ga banh lon

  Liberty ABS Buoc dot pha ve cong nghe xe tay ga banh lon - 2
  Liberty mới vẫn mang những đường nét quen thuộc của dòng xe này. Tuy nhiên, thiết kế của xe đã thay đổi, phần đầu xe sang trong hơn với những chi tiết mạ chrome.
  Yếm, đèn xi-nhan, cà vạt phía trước đều được thiết kế lại. Bên cạnh đó, Liberty còn được trang bị đèn LED định vị phía trước hiện đại hơn. Cụm đồng hồ hiển thị được thiết kế lại hoàn toàn, tích hợp màn hình điện tử. Ngoài ra, Liberty 125 ABS mới còn được trang bị cổng USB sạc điện thoại ở hộc đồ phía trước. Một trong những trang bị đáng chú ý trên Liberty 125 ABS mới chính là hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Hiện tại, chỉ có Vespa 946 và Yamaha NM-X phân phối chính hãng tại Việt Nam sở hữu công nghệ này. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp tăng khả thêm sự an toàn cho xe. Ngoài những thay đổi ở thiết kế, trang bị thêm tiện ích và an toàn. Liberty 125 ABS còn sở hữu công nghệ động cơ iGet mới. Theo hãng, động cơ này có công suất cực đại lớn hơn 10% và lượng tiêu thụ nhiên liệu giảm 16% so với bản Liberty cũ. Liberty 125 ABS sử dụng động cơ 125 phân khối, xi-lanh đơn, 3 van, làm mát bằng không khí, công suất 8 kW tại 7.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,7 Nm tại 6.000 vòng/phút.

  Mọi thắc mắc xin liên hê:Duy 0938435760
Đăng ký kênh
Đăng ký