Lí giải đơn giản cho việc Rossi được suy tôn làm huyền thoại | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi BenNg, 29 Tháng chín 2015.


 1. Biker cấp 3

  Lí giải đơn giản cho việc Rossi được suy tôn làm huyền thoại

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi BenNg, 29 Tháng chín 2015.

  Để nói về tài năng của một người như Rossi thì có rất nhiều cách. Nhưng nếu không khéo léo thì phải mất khá nhiều thời gian. Bởi đơn giản là thành tích của Rossi qua bao nhiêu năm là một con số thuộc hàng khủng.
  Li giai don gian cho viec Rossi duoc suy ton lam huyen thoai

  Một biker trên mạng đã chia sẻ lại một bảng thống kê, mà qua đó chúng ta sẽ dễ hiểu vì sao "The Doctor" lại được xem là huyền thoại của làng đua xe Moto GP:

  Li giai don gian cho viec Rossi duoc suy ton lam huyen thoai - 2
  Sau 50 chặng đua đầu tiên trong thể thức của MotoGP thì Rossi có đến 25 chiến thắng cùng 40 lần lên Podium. Nhiêu đó thui cũng đủ thấy Rossi làm bao nhiêu tín đồ MotoGP phải thần tượng anh.
  Tuy nhiên nói đi thì cũng cần nói lại vì tuổi tác của Rossi đã làm anh bị hạn chế. Với tài năng và bản lĩnh của mình thì dự là trong tương lại gần Marc Marquez sẽ sớm muộn qua mặt #46. Năm nay Rossi đã 36 trong khi tuổi 22 là cả một khoảng thời gian quá dài cho #93.

  Trong bảng so sánh trên không đề cập đến nhiều cây đa cây đề như Sete Gibernau, Loris Capirossi, Kenny Roberts Jr., Max Biaggi..v.v..

  Một số bình luận hài hước của tụi khoai Tây là bạn cứ bình tĩnh và chờ đến 2029... có lẽ sẽ có một hoàng đế khác soán ngôi. Tên người đó có thể là Marc Marquez chăng?