Lí do vì sao Tuyển Việt Nam sẽ không đá giao hữu với Syria | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi Chelsea, 21 Tháng tư 2016.


 1. Biker tích cực

  Lí do vì sao Tuyển Việt Nam sẽ không đá giao hữu với Syria

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi Chelsea, 21 Tháng tư 2016.

  Tuyển Việt Nam sẽ không đá giao hữu với Syria trong đợt tập trung vào tháng Năm tới. Thay vào đó, đối thủ của Hữu Thắng và các học trò nhiều khả năng là Tukmenistan.
  Li do vi sao Tuyen Viet Nam se khong da giao huu voi Syria
  Thông tin từ Syria cho biết đội tuyển nước này mới thay đổi lịch tập luyện, thi đấu và sẽ không thể tới Việt Nam trong tháng tới như đã hẹn.

  Thông tin từ Syria cho biết đội tuyển nước này mới thay đổi lịch tập luyện, thi đấu và sẽ không thể tới Việt Nam trong tháng tới như đã hẹn. Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định gửi lời mời tới đội tuyển Tukmenistan.

  So với Syria (hạng 110 thế giới), Tukmenistan chỉ xếp hạng 128, sở hữu đẳng cấp thấp hơn nhiều. Đội bóng Tây Bắc Á cũng chỉ giành vé tới vòng loại thứ ba Asian Cup trong khi Syria đã lọt tốp 12 đội châu Á ở vòng loại cuối World Cup 2016.

  Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung hôm 23/5 tại Hà Nội, có gần chục ngày chuẩn bị cho trận giao hữu với Tukmenistan hôm 31/5. Sau đó, đội tuyển sẽ lên đường sang Myanmar tập huấn. Tại đây, Hữu Thắng và học trò sẽ dự một giải “tứ hùng” với chủ nhà, Singapore và Hong Kong trước khi về nước, kết thúc đợt tập trung.

  Đến ngày 3/10, đội tuyển sẽ tập trung trở lại ở Hà Nội, có vài trận giao hữu trước khi bước vào một giải đấu khởi động do Liên đoàn tổ chức. Đó cũng là những bước chuẩn bị cuối cùng cho tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2016./.​