1. Biker cấp 4

  Lí do Fan cuồng Man City bỏ 3 tháng lương mua 10 vé rồi đốt bỏ

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 30 Tháng bảy 2015.

  Có bác nào dám bỏ 3 tháng lương mua vé xem The Citizens mà cuối cùng dám đốt bỏ không? Em phục bác này ghê. Có 3 tháng lương mà quốc tế phải "nể sợ". Bài này trên Zing các bác nhé:

  Li do Fan cuong Man City bo 3 thang luong mua 10 ve roi dot bo

  Fan cuồng đốt vé xem Man City lên báo Anh Video fan cuồng Man City
  đốt 10 vé xem họ thi đấu với ĐTVN lan truyền chóng mặt trên mạng. Ảnh: Telegraph

  Một cổ động viên đã tự quay video đốt 10 tấm vé xem trận Man City – ĐTVN, rồi đăng tải lên Youtube. Video gây sốc lan truyền rất nhanh trên mạng, kèm theo nhiều ý kiến trái chiều.
  Người thực hiện hành động này tự xưng là một fan cuồng của Man City nhưng anh thất vọng vì thái độ lạnh nhạt của các cầu thủ đến từ nước Anh. Anh cho biết, mình đã chờ hơn 12 giờ để sở hữu những tấm vé đầu tiên xem Man City thi đấu. Anh làm nhân viên kinh doanh và việc mua 10 vé khiến bản thân mất đứt 3 tháng lương. Anh hy vọng đội bóng mình yêu thích sẽ để lại ấn tượng sâu đậm với người hâm mộ Việt Nam.


  Nhưng thay vào đó, phần lớn các cầu thủ đội vô địch nước Anh 2014 không quá hào hứng, nhiệt tình trong các buổi giao lưu. Họ trả lời qua loa, lạnh nhạt, khác hẳn với sự nhiệt tình của các cầu thủ Arsenal khi qua Việt Nam cách đây 2 năm. Thất vọng vì thái độ của các thần tượng, fan này đã tẩm xăng đốt 10 tấm vé xem Man City thi đấu với ĐTVN.

  Trước những phản ứng này, tờ Telegraph (Anh) bình luận Man City đã để lại ấn tượng xấu với người hâm mộ Việt Nam thay vì có thể khai thác một thị trường béo bở. Đội bóng nước Anh có ít fan ở Đông Nam Á và với những phản ứng mới đây, có thể thấy họ khó lòng kiếm được nhiều fan ở Việt Nam. Trước đó, một số cơ quan truyền thông của Anh như Dailly Mail, BBC đều chê công tác tổ chức trận Man City – ĐTVN.

  Họ cho rằng nghi thức chào hỏi trước trận đấu quá dài khiến cầu thủ khó chịu, đồng thời giá vé cao (50 bảng) so với thu nhập của người Việt Nam khiến nhiều cổ động viên không thể đến sân. Hoàng Tâm
  2banh
  2banh.vn
 2. fz1

  fz1 Biker cấp 3

  Khâu tổ chức khai mạc đúng là quá "Đậm Phong cách Việt Nam", rườm rà và lâu. Nhưng phía man city thì cũng cần thông cảm cho VN vì mình mên họ nên mới long trọng. Còn nói về sự "lạnh nhạt" thì có lẽ phía VN ta cũng cần coi lại, đây là phong cách châu âu. Người VN ta hay tỏ ra thân thiện thì phải cười nhiều, bá vai bá cô, trẻ em thì xoa đâu, nhéo má, bẹo tai... Tôi thì không chấp nhận kiểu thân thiện như thế.