1. Biker chuyên nghiệp

  Lên kệ phuộc RCB tăng chỉnh bằng Bluetooth

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2021.

  Cái tiêu đề mình đặt cho cây phuộc này khá lạ đúng không các bạn, thực tế đây là sản phẩm công nghệ cao của RCB sản xuất dành cho Excier 150/155 nay đã chính thức được bán ra thị trường và được gọi là phuộc RCB bluetooth chỉnh điện.

  Len ke phuoc RCB tang chinh bang Bluetooth
  Lên kệ phuộc RCB bluetooth tăng chỉnh KHÔNG DÙNG SỨC

  Len ke phuoc RCB tang chinh bang Bluetooth - 2
  Len ke phuoc RCB tang chinh bang Bluetooth - 3
  Len ke phuoc RCB tang chinh bang Bluetooth - 4
  Cấu tạo của phần ắc phuộc được làm bằng nhôm để tăng độ bền cho sản phẩm, kế đến là phần ty phuộc bên trong sẽ được mạ vàng, kết hợp cùng lò xo tím, các chi tiết màu sắc này tương tự như dòng RCB DB2. Phiên bản vừa lên kệ này dành cho Exciter 150/155 nên chắc chắn chiều cao của nó phải là 208mm rồi.

  Len ke phuoc RCB tang chinh bang Bluetooth - 5
  Cái tiêu đề KHÔNG DÙNG SỨC áp dụng cho cây phuộc này là quá đúng luôn ngay cả chế độ tăng chỉnh độ nén của lò xo nhà sản xuất cũng trang bị bộ HPA để người dùng tăng chỉnh bằng phần núm tròn luôn nên tiện lợi hơn rất nhiều. Hy vọng trong thời gian tới công nghệ HPA này có thể áp dụng trên các phiên bản phuộc thông thường của RCB.


  Len ke phuoc RCB tang chinh bang Bluetooth - 6
  Phuộc sẽ có một bình dầu liền khá to nằm đưa ra phía bên ngoài và đặt xéo một bên để không cạ cấn vào bánh. Phía bên bình dầu sẽ có 2 núm 2 màu vàng là chỉnh Compression và đen là Rebound


  Len ke phuoc RCB tang chinh bang Bluetooth - 7
  Nhưng 2 núm đó bạn sẽ không canh chỉnh bằng tay đâu nhé, nó sẽ có 2 sợi dây điện kết nối cùng bộ dây điện cho theo trong hộp, khi kết nối ta có thể tăng chỉnh phuộc bằng chính chiếc điện thoại của mình thông qua chức năng Bluetooth.

  Len ke phuoc RCB tang chinh bang Bluetooth - 8
  Nhiệm vụ của điện thoại chỉ cần tải thêm phần mềm này về, bật bluetooth là có thể kết nối và tăng chỉnh. Dựa trên các video có sẵn trên mạng mình thấy rằng 2 chế độ tăng chỉnh Compression và Rebound mỗi chế độ sẽ có 20 nấc chỉnh khác nhau

  Len ke phuoc RCB tang chinh bang Bluetooth - 9
  Hình ảnh thực tế về thế bình dầu và phuộc khi ráp lên xe, và mức giá bán ở thị trường Việt Nam dành cho cây phuộc RCB bluetooth cả bầu trời công nghệ này rơi tầm khoảng 14 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng ba 2021