Lắp vỏ xe máy Michelin đúng chiều như thế nào? | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi zeen5s, 16 Tháng mười một 2015.


 1. VIP Spammer

  Lắp vỏ xe máy Michelin đúng chiều như thế nào?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi zeen5s, 16 Tháng mười một 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  427 Trường Chinh F14 Quận Tân Bình TPHCM
  Điện thoại:
  0906644645
  Vỏ xe máy Michelin luôn được xem là một thương hiệu vỏ lốp chất lượng đỉnh cao trên toàn Thế Giới. Michelin đã khẳng định được giá trị của mình từ lâu và khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam cũng nhanh chóng nhận dc sự quan tâm của người tiêu dùng Việt. Thế nhưng sử dụng vỏ xe Michlin cũng cần phải biết cách sao cho đúng nhất. Ở bài viết này, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp vỏ xe máy Michelin đúng chiều để bạn sử dụng vỏ xe Michelin cho xe máy được tốt nhất.

  Đầu tiên, Trung Tâm xin được giới thiệu địa chỉ của mình để khách hàng có nhu cầu có thể đến bảo dưỡng và thay mới vỏ xe máy chính hãng cho xe của mình. Trung Tâm chúng tôi chuyên kinh doanh các loại vo xe may chinh hang chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất trên địa bàn TPHCM. Ngoài ra, khách hàng ở xa các tỉnh cũng có thể dễ dàng đặt mua vỏ xe máy tại trung tâm trên website: http://voxechinhhang.vn của chúng tôi. Địa chỉ Trung Tâm, nơi tin cậy để quý khách hàng thay mới vỏ xe máy:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  427 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 08.38.124.109

  Lap vo xe may Michelin dung chieu nhu the nao

  Tiếp đây, Trung Tâm xin được hướng dẫn bạn cách lắp vỏ xe Michelin theo đúng chiều. Theo lời khuyên từ các chuyên gia Michelin thì bạn cần lắp vỏ xe Michelin theo nguyên tắc chữ A. Nguyên tắc này có nghĩa là hướng lắp vỏ xe đúng là khi bạn nhìn thẳng từ phía trước vào vỏ trước, đỉnh nhọn được tạo thành từ các rãnh gai hướng lên phía trên. Tương tự như vậy với vỏ sau. Trước tiên, bạn kiểm tra hướng mũi tên ghi trên vỏ xe Michelin như hình bên dưới ( Với vỏ sau là chữ REAR)

  Bạn tiến hành kiểm tra rãnh xẻ trên vỏ xe sao cho thỏa mãn NGUYÊN TẮC CHỮ A: các rãnh xẻ trên vỏ xe sẽ tạo thành hình chữ A. Khi bạn nhìn từ phía trước vào ( với vỏ xe trước ) hoặc nhìn từ phía sau (với vỏ xe sau), phần đỉnh chữ A hướng lên phía trên thì khi đó bạn đã lắp vỏ xe Michelin đúng chiều rồi đó. Ví dụ cách lắp vỏ xe Michelin đúng chiều cụ thể cho bạn như sau:

  Lap vo xe may Michelin dung chieu nhu the nao - 2

  Như vậy, bạn có thể dễ dàng lắp vỏ xe Michelin theo đúng chiều để sử dụng vỏ xe được tốt nhất. Để đảm bảo nhất, bạn có thể thay vỏ Michelin tại Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xe máy, chúng tôi đảm bảo chất lượng vỏ xe Michelin khi mua tại Trung Tâm, cũng như hỗ trợ nhiều dịch vụ ưu đãi cho quý khách. Khách hàng có thể đến với Trung Tâm theo địa chỉ:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  427 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 08.38.124.109


  Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.