1. Biker cấp 3

  Lắp khóa chống trộm xe máy thông minh tại TPHCM

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2015.

  Dạo gần đây trong thang 3 năm 2015, cộng đồng mạng xã hội facebook đang bàn tán xôn xao vụ bắt cóc phụ nữ tại Sài gòn, rất nhiều trang báo đã đăng tin trên, không chỉ một người mà là rất nhiều người, kể cả tình trạng diễn viên Diễm My 9x cũng bị cướp lên tận xe kề dao cướp tiền, may mắn chỉ trầy xước nhẹ, và hàng chục vụ nữ học sinh bị mất tích được các bạn đăng trên facebook rồi chia sẽ cho nhau thông tin đã được lan rộng, vì thế nhiều nữ sinh hay các bạn gái không dám đi đường khuya một mình, gặp bọn đó thì một mất tài sản là chiếc xe hay là bị chúng hăm dọa bắt cóc, cho nên việc trang một thiết bị khóa chống trộm xe máy là điều tối ưu nhất để bảo vệ xe máy và bản thân.

  Hôm nay, xin giới thiệu đến các bạn hai mặt hàng khóa chống trộm đang được nhiều người tin dùng, đầu tiên là khóa chống trộm xe máy iky bike hiệu quả an toàn.

  Đây là thiết bị chống trộm dành cho xe máy đã có mặt từ lâu tại thị trường nước ngoài, sử dụng công nghệ cao, bảo mật cao, hiện đại của RFID. Thiết bị chống trộm iky bike hoạt động ổn định, đồ bền cao, đặc biệt tiết kiệm điện cho xe.

  Khi lắp đặt khóa chống trộm xe máy iky bike, bạn sẽ được phát thẻ đăng ký để nhận dạng, nếu không có thẻ này, mà trộm cướp khởi động bẻ khóa xe, thì còi sẽ hú báo động in ỏi sau 3 giây, chỉ khi có thẻ đó mới khởi động xe bình thường. Thẻ nhận dạng cực nhỏ gọn có thể gắn cùng móc khóa xe, là một vật trang trí xe máy cực cool cho xe bạn.

  Khóa chống trộm iky bike lắp được trên tất cả dòng xe số hay tay ga, đã được nghiên cứu kỹ, an toàn tuyệt đối, tính năng ưu việt, dễ lắp đặt và chống nước lẫn chống cháy.​

  Lap khoa chong trom xe may thong minh tai TPHCM
  Khoá chống trộm IKY Bike sau khi lắp lên xe Airblade

  Giá : 650.000 VND/bộ (Bảo hành 1 năm)


  Tiếp theo, là khóa chống trộm xe máy thông minh Gosu

  Cách thức hoạt động cực kỳ nhạy bén, bất kỳ sự can thiệp nào vào ổ khóa xe mà không có smartchip gosu, thiết bị bên trong sẽ ngắt hệ thống khởi động xe tức là không thể đề máy, song song còi báo động sẽ vang lên liên tục, chỉ khi chủ nhân đưa smartchip lại gần an ten đã được lắp bên trong khoảng 7-8cm thì lập tức sẽ ngắt ngay tiếng hú.

  Sản phẩm rất nhiều tính năng ưu việt, các bạn có thể xem chi tiết cặn kẽ hơn sau khi nhấn vào dòng chữ từ khóa: khóa chống trộm xe máy gosu.

  Lưu ý cho các bạn, khóa chống trộm xe máy iky bike và gosu được bảo hành 1 năm với chế độ bảo hành của cửa hàng là 1 đổi 1, không cắt hay đụng tới bất kỳ cọng dây điện nào trên xe

  Lap khoa chong trom xe may thong minh tai TPHCM - 2
  Khoá chống trộm Gosu

  Giá : 1.150.000 VND/bộ (Bảo hành 1 năm)


  Cửa hàng trang trí xe Hoàng Trí

  Địa chỉ 1: 158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
  Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

  Điện thoại: 0909.5030.25 hay 0909.6030.25

  Follow me

  inoxxe.vn

  facebook.com/inoxxehoangtri

  twitter.com/inoxxehoangtri

  pinterest.com/inoxxevn
  2banh
  2banh.vn