Lãnh đạo MU: không sa thải Van Gaal nhưng Mourinho vẫn lên làm HLV trưởng | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi Chelsea, 20 Tháng năm 2016.


 1. Biker tích cực

  Lãnh đạo MU: không sa thải Van Gaal nhưng Mourinho vẫn lên làm HLV trưởng

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi Chelsea, 20 Tháng năm 2016.

  Tờ The Sun số ra ngày thứ Sáu, thông tin diễn biến mới không thể ngờ về chiếc "ghế nóng" ở Nhà hát của giấc mơ. Theo đó, "tuylip thép" vẫn có thể đi hết hợp đồng 3 năm của mình, đến hè năm sau, còn Jose Mourinho cũng thoả mong ước: đến MU làm việc vào hè này.

  Lanh dao MU khong sa thai Van Gaal nhung Mourinho van len lam HLV truong
  Lãnh đạo MU: không sa thải Van Gaal nhưng Mourinho vẫn lên làm HLV trưởng

  Cụ thể hơn, nguồn trên cho hay, lãnh đạo MU đề nghị chiến lược gia người Hà Lan lên giữ vai trò Giám đốc bóng đá và "ghế nóng" được dành cho cựu thuyền trưởng Chelsea, bị sa thải từ tháng 12 năm ngoái.

  Theo The Sun, dù có một mùa giải kém, phải rớt xuống giải "hạng 2" EUROPA League, thay vì Champions League, nhưng Phó Chủ tịch Ed Woodward vẫn muốn sử dụng kiến thức sâu rộng của Van Gaal cho đội bóng.

  Tuy nhiên, những người có quyền quyết định tương lai của Van Gaal ở Old Trafford (gồm những ông chủ nhà Glazer và Ed Woodward họp kín về chuyện này) xác định, phải thay đổi vị trí thuyền trưởng mà có Jose Mourinho chờ sẵn.

  Chưa biết độ chính xác của thông tin đến đâu, nhưng nếu có thì đây là cách giải quyết mà người trong cuộc dù kém vui cũng không thể oán giận.


  Đêm thứ Ba vừa qua, ở trận đấu hạ màn thắng Bournemouth 3-1, HLV Van Gaal đã bị các CĐV la ó, giương biểu ngữ đòi sa thải trong lúc ông phát biểu.

  Đêm mai, vào lúc 23h30 21/5 (giờ Việt Nam), Quỷ đỏ sẽ chơi trận chung kết FA Cup tại Wembley, gặp Crystal Palace.
  L.H
  Nguồnhttp://m.vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/305741/dien-bien-moi-khong-the-ngo-ve-ghe-nong-o-old-trafford.html