Làm thị thực để khá phá nước Úc dễ hay khó? | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 17 Tháng tám 2015.


 1. Biker mới

  Làm thị thực để khá phá nước Úc dễ hay khó?

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 17 Tháng tám 2015.

  Đất nước này với bao điểm du lịch thú vị của tự nhiên hay đến do bàn tay con người tạo ra nên đã rất nhiều lượt khách khá phá đến với đất nước này. Điển hình nhất là các công trình như Sydney, Melbourne, và Perth do các kiến trúc sư nổi tiếng của nước Australia tạo, bên cạnh đó những công do tự nhiên tạo nên phải kể đến như Ngọn núi Blue Mountains, Snowy Mountains, Lord Howe Island, khối đá Uluru (còn gọi là Ayers Rock) và cụm đá Kata Tjuta (còn gọi là The Olgas). Khi đã nói đến nước Australia bạn không thể không nhắc đến những chú chuột túi xinh đẹp, dễ thương, thông minh và vô cùng vui nhộn.

  Vậy muốn đi khá phá nước Australia cần những điều kiện gì để được nhập cảnh nước nước Úc ?
  Bạn muốn được nhập cảnh nước Australia việc đầu tiên bạn phải chuẩn bị các hồ sơ để làm visa Australia , vì đây là một bước quan trọng và quyết định xem bạn có đủ thủ tục để nhập cảnh Úc hay không. Vậy việc xin visa Úc sang tham quan có dễ hay không? Và phải chuẩn bị hồ sơ thế nào để được đậu thị thực Australia ? Đây là 2 câu hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm khi có dự định qua nước Úc để tham quan . Bài viết dưới đây chúng tôi xin tóm tắc các yêu cầu chung mà tất cả phải có trước khi sang xin visa Úc .

  Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu thị thực là gì?
  thị thực còn được gọi một tên khác là thị thực đây là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là bằng một mảnh giấy đước dán vào trong hộ chiếu của người di làm thị thực. Một số quốc gia trên thế giới hiện nay không đòi hỏi phải có thị thực khi nhập cảnh thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự.

  Vậy xin thị thực Úc qua tham quan khó hay dễ?
  Để trả lời câu hỏi này Trước tiên chúng ta cần hiểu rõ các điều kiện chung mà ai cũng phải có trước khi xin visa :
  Các thủ tục chung mà bạn phải chuẩn bị trước khi làmxXin visa nước Úc là: Hộ chiếu, xác nhận nhân thân của bạn (khai sinh, giấy ly hôn nếu đã ly dị, sổ hộ khẩu, CMND.vv), tài sản, công việc hiện tại, giấy tờ nhà đất.. bên cạnh đó bạn cũng phải cần có các hồ sơ từ bên Úc như: Thư mời của người thân bạn ở nước Úc ,bản sao hộ chiếu, bản sao giấy khai sinh của người thân. Và một số các điều kiện nhỏ khác tùy theo từng loại hồ sơ của đương đơn khi xin visa . Bây giờ chúng tôi tin chắc bạn đã có câu trả dành cho câu hỏi bên trên nhưng nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về các vấn đề yêu cầu khác thì bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn vì mỗi đương đơn đều có yêu cầu khác nhau. Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua số Hotline: 0938.557.116 hay theo địa chỉ tại dưới:

  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO
  Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. TP.HCM
  Tel: 08. 6686 2122
Đăng ký kênh
Đăng ký