1. Biker cấp 4

  Làm thế nào để mua xe đạp điện cũ không bị "hớ"?

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Xe đạp điện hiện nay đã và đang trở thành xu hướng mới và ưa thích của giới trẻ năng động bởi tính tiện dụng và thân thiện với môi trường, quan trọng hơn là xe đạp điện “nhẹ nhàng” hơn so với xe máy nên nhiều người yêu thích.

  Lam the nao de mua xe dap dien cu khong bi ho

  Tại Hà Nội có rất nhiều các đại lý phân phối, bán và mua xe đạp điện cũ - mới. Như vậy nhiều người sẽ bị choáng ngợp bởi rất nhiều giá, mẫu mã, thương hiệu và chủng loại. Vì vậy điều quan trọng là cần phải suy nghĩ rất cẩn thận khi lựa chọn để mua xe dap dien cũ tại Hà Nội.

  1. Giá cả và chi phí

  Lam the nao de mua xe dap dien cu khong bi ho - 2

  Các đối tượng sử dụng xe đạp điện thường là những người trẻ tuổi, học sinh, sinh viên…… thường ít điều kiện để có thể mua chiếc xe đắt tiền. Vì vậy, việc đầu tiên là phải xem xét mức chi tiêu cho chiếc xe đạp điện căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng và tần xuất sử dụng của xe đạp điện đó. Ngoài chi phí ban đầu của việc sở hữu xe, người mua cũng phải đưa vào các chi phí khác, chẳng hạn như bảo dưỡng, chi phí bảo trì, chi phí của các bộ phận, linh kiện và phụ tùng thay thế khi bị trục trặc….. Một trong những chi phí cần thiết để được xem xét là các chi phí tiêu thụ năng lượng. Bạn có thể ước lượng được khoảng cách trung bình đi trong 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng hoặc 1 năm chia cho tổng điện năng xe tiêu thụ để biết được chiếc xe của bạn đã tiêu thụ hết bao nhiêu chi phí.

  >>> Ắc quy xe đạp điện

  2. Tìm hiểu các thông tin kỹ thuật trước khi mua xe:

  Lam the nao de mua xe dap dien cu khong bi ho - 3

  Nếu bạn muốn mua xe đạp điện cũ thì trước hết bạn cần phải xem xét thông tin trên internet – nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng, cung cấp các thông tin hữu ích, xu hướng tiêu dùng và biết các đánh giá về sản phẩm như thế nào. Tiếp đó bạn nên tìm hiểu thông tin về các loại xe đạp điện, giá cả, ngoại hình chiếc xe mà bạn muốn mua để làm cơ sở so sánh, đối chiếu khi tìm mua xe đạp điện cũ. Tốt nhất các bạn nên hỏi trước về giá cả tại những trang web uy tín, facebook, diễn đàn,….. để không bị “hớ” khi quyết định mua một chiếc xe đạp điện cũ.

  >>> Xe đạp điện NijiaS

  3. Phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng:

  Lam the nao de mua xe dap dien cu khong bi ho - 4

  Một chiếc xe đạp điện phù hợp với chiều cao, tuổi tác, giới tính mới được coi là chuẩn khi chọn mua xe đạp điện, kể cả khi mua xe đạp điện cũ. Các bạn cũng nên kiểm tra xe luôn tại các cửa hàng xe đạp điện cũ để tạo cảm giác thoải mái và tin tưởng hơn. Bạn cũng có thể nhờ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ điều chỉnh tay phanh, yên xe,…… để phù hợp với bạn và dễ dàng trong việc sử dụng. Một tiêu chí quan trọng nhất quyết định dòng xe nên mua là yếu tố phục vụ mục đích sử dụng. Nên chọn những mẫu xe đạp điện có quãng đường đi được tầm 30km trở lên để mang lại sự thuận tiện cho các bạn học sinh – sinh viên khi đi học, đi chơi mà không lo hết điện giữa đường.

  >>> Xe đạp điện trả góp

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0902 221 418

  2banh
  2banh.vn