1. Biker cấp 1

  Làm nhà phân phối dầu nhớt cực dễ

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2017.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  TP. HCM
  Điện thoại:
  0911749788
  Kính chào quý khách hàng!

  Kinh doanh dầu nhớt đã từng là một lĩnh vực kinh doanh cực "hot" cho các nhà đầu tư, tuy nhiên không nhiều nhà đầu tư thành công như mong đợi. Nói như vậy không có nghĩa là "kinh doanh dầu nhớt" khó, mà quan trọng là bản thân nhà đầu tư cần phải định hướng rõ rãng và xác định hướng đi cụ thể để có thể biến việc "kinh doanh phân phối dầu nhớt" trở nên "cực dễ" ???

  Định hướng phân phối:

  Khi bạn làm các sản phẩm dầu nhớt có thương hiệu và thông dụng trên thị trường như Castrol, Shell, Saigon Petro, Total, Petrolimex, Caltex, Vilube Gama… thì các nhà phân phối sẽ phải đè giá nhau trên thị trường dẫn đến chiết khấu cao nhưng nhà phân phối chẳng hưởng được nhiều. Phân phối sản phẩm dầu nhớt số lượng lớn, tốn nhân công, phương tiện vận chuyển nhưng lợi nhuận lại thấp. Trong khi đó để trở thành nhà phân phối cho các sản phẩm này, nhà phân phối bị áp sản lượng khá cao, thường thì các nhà kinh doanh mới không thể tiếp cận được các sản phẩm này.


  Vậy bạn nên chọn sản phẩm nào???

  Nếu bạn chưa đủ tiềm lực về tài chính hoặc bạn mới bước vào kinh doanh dầu nhớt, không đáp ứng được các tiêu chuẩn phân phối của dầu nhớt như Castrol, Shell, Saigon Petro,… Bạn nên chọn một sản phẩm có chất lượng, giá thành không quá cao. Thực hiện chính sách độc quyền thị trường. Đa số các sản phẩm dầu nhớt mới vào thị trường Việt Nam đều sử dụng sử dụng hình thức phân phối này.

  Dầu nhớt VECTOR sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn !!!

  Dầu nhớt VECTOR ra mắt thị trường Việt Nam năm 2014 và hiện đã có mặt trên 40 tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm dầu nhớt VECTOR chuyên phục vụ các nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng Việt Nam.


  Với 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Hoa Kỳ, VECTOR là sản phẩm nằm trong Top 10 thương hiệu dầu nhớt hàng đầu tại Việt Nam. Được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng API, JASO đăng ký tại cục đo lường chất lượng quốc gia. Ngoài ra thương hiệu dầu nhớt VECTOR cũng đã được đăng ký chính thức tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.


  Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao cấp, giá thành cạnh tranh, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc vận chuyển, tư vấn và các chương trình khuyến mãi.

  Hiện nay công ty chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng thị trường, hợp tác và tìm kiếm nhà phân phối độc quyền, đại lý cấp 2 cho sản phẩm dầu nhớt VECTOR tại các thị trường trên toàn quốc. Chính sách ưu đãi, chiết khấu cao cùng chương trình khuyến mãi đặc biệt. Công ty chúng tôi rất mong nhận được liên hệ từ quý khách hàng có nhu cầu qua địa chỉ:


  CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA

  Số 11 – QL22 – P.Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TP.HCM
  Tel: 0862.533.968 Fax: 0862.533.969
  Trần Quang Hoàng – 0911.749.788 – (Area Sales Manager)
  Email: hoangtran.vector@gmail.com
  Hân hạnh được hợp tác!
  Lam nha phan phoi dau nhot cuc deLam nha phan phoi dau nhot cuc de - 2Lam nha phan phoi dau nhot cuc de - 3Lam nha phan phoi dau nhot cuc de - 4Lam nha phan phoi dau nhot cuc de - 5Lam nha phan phoi dau nhot cuc de - 6
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký