1. Biker mới

  Làm chữ inox hcm

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 30 Tháng bảy 2020.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  10000000
  Số điện thoại:
  039725348
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  1.1. : phương pháp gia công này cho ra hệ thống những chữ inox với độ bóng loáng thời thượng, thường được xếp thành 1 hệ thống ký tự liền nhau, đứng riêng lẽ hoặc được dán kèm với background để phục vụ cho mục đích quảng cáo. Dễ dàng gây chú ý được với khách hàng.

  1.2. Gia công cắt lazer kim loại: đây là phương pháp gia công bằng kỹ thuật lazer công nghệ cao cho ra những chi tiết với độ chính xác tuyệt đối, hỗ trợ cho những công trình quảng cáo đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

  1.3. Gia công mica: như đã nói, mica là chất liệu rất hay được sử dụng trong các sản phẩm quảng cáo, và gia công theo những hình dạng khác nhau là một trong số những phương pháp như vậy. Gia công mica giúp tạo ra được những sản phẩm theo đúng yêu cầu về hình dáng, kích thước, màu sắc của khách hàng, đảm bảo tiết kiệm chi phí và độ bền cao.

  1.4. Gia công CNC: được xem như là phương pháp gia công tiên tiến nhất của ngành cơ khí chế tạo máy, tuy nhiên với những nổ lực trong việc nâng cao tay nghề kỹ thuật, Đại Phát đã đưa phương pháp này vào ứng dụng để gia công cho những công trình, sản phẩm quảng cáo với độ chính xác tuyệt đối để phục vụ cho quý khách hàng.
  2banh
  2banh.vn