Lái Kawasaki ER-6N phượt, một người tử nạn | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi chemgio, 2 Tháng mười một 2014.


 1. Biker tích cực

  Lái Kawasaki ER-6N phượt, một người tử nạn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi chemgio, 2 Tháng mười một 2014.

  Dạo trên mạng thì thấy tin này lại một người chạy PKL tử nạn. Nguyên nhân tai nạn hiện đang được xác định và có thông tin là biker này do vượt xe container thì bị tai nạn. Dù sao cũng chia buồn cùng gia đình anh..


  Lai Kawasaki ER6N phuot mot nguoi tu nan
  Kawasaki ER-6N màu xanh bị tại nạn

  Hôm nay, ngày 1/11/2014, vụ tai nạn liên quan đến môtô Kawasaki ER-6N đã khiến một biker Việt tử nạn. Được biết, vụ tai nạn đáng tiếc của biker điều khiển chiếc Kawasaki ER-6N màu xanh dương xảy ra trên đường thuộc địa phận tỉnh Thái Nguyên.

  Lai Kawasaki ER6N phuot mot nguoi tu nan - 2
  Hiện trường vụ tai nạn.

  Một số nguồn tin cho biết, trước đây, biker trong vụ tai nạn chỉ chạy Yamaha FZ150i. Biker xấu số mới đổi lên Kawasaki ER-6N cách đây không lâu nên đi chưa "cứng tay". Vụ tai nạn xảy ra khi biker này vượt qua một chiếc xe container. Không hiểu vì lý do gì, biker sinh năm 1989 lại bị mất lái.

  Lai Kawasaki ER6N phuot mot nguoi tu nan - 3
  Chiếc Kawasaki ER-6N tại hiện trường vụ tai nạn.

  Sau khi bị mất lái, biker này bị bay ra khỏi chiếc Kawasaki ER-6N và đập ngực vào trụ lắp dải phân cách. Cú va chạm mạnh đã khiến biker bị rách ngực và tử vong tại chỗ.

  Tạm thời, vẫn chưa biết nguyên nhân chính xác gây ra vụ tai nạn của biker xấu số. Đây cũng là một bài học cho các biker Việt Nam khi chạy xe đường dài.

  Nguồn: MotoSaigon.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký