Là cha mẹ nên quan tâm tính mạng con cái nhiều hơn | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 30 Tháng mười hai 2013.


 1. Biker cấp 4

  Là cha mẹ nên quan tâm tính mạng con cái nhiều hơn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 30 Tháng mười hai 2013.

  Những tâm hồn trong trắng, những ánh mắt ngây thơ và nụ cười hiền hậu hàng ngày được chúng ta đèo trên xe máy. Đứa ngồi trước, đứa ngồi sau mà không có bất cứ trang bị bảo hộ nào. Chúng ta ai cũng muốn tốt cho con mình, ai cũng muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bọn trẻ. Nhưng cũng chính chúng ta vô tình đưa chúng đến gần hơn sự nguy hiểm khi xem thường những trang bị bảo hộ dành cho trẻ.

  Mới đây vụ 7 học sinh tại Bình Dương thiệt mạng khi đi tham quan biển Cần Giờ gây nên nhiều đau thương mất mát khi Tết đến Xuân về. Tuy nhiên, dù có đau buồn, có thương tâm thì chuyện cũng đã xảy ra và chúng ta những người làm cha, làm mẹ cũng cần xem lại cách giữ an toàn cho con mình.

  La cha me nen quan tam tinh mang con cai nhieu hon
  Ko mũ bảo hiểm cũng chẳng có dây an toàn, quá nguy hiểm cho con trẻ

  Ra ngoài đường thấy các bậc phụ huynh chở con em mình đến trường hay đón chúng về nhà thì dễ dàng bắt gặp nhiều phụ huynh phóng xe bạc mạng. Trong đó đa phần là bọn trẻ được đặt ngồi theo nhiều kiểu rất nguy hiểm và không có mũ bảo hiểm.

  Dù biết chúng còn quá nhỏ nhưng liệu như vậy có quá mạo hiểm hay không. Nhiều phụ huynh cẩn thận hơn tí thì có dây đeo buộc trẻ vào người, còn những trường hợp khác cho đứng ngay phía trước xe hay ngồi phía trước trông rất nguy hiểm. Ai cũng biết tuổi trẻ luôn hiếu động và chỉ cần một sai sót thì hậu quả sẽ rất khó lường. Liệu lúc đó chúng ta có khóc lóc, than thở hay thương tiếc thì có quá muộn.

  La cha me nen quan tam tinh mang con cai nhieu hon - 2
  Hãy bảo vệ con trẻ

  Nước ta còn nghèo, xe máy còn đông, hàng ngày phải vật lộn với cuộc sống cơm áo gạo tiền và chăm sóc lũ trẻ. Hàng ngày tranh thủ giờ đưa con đi học rồi đi làm, chiều về lại tranh thủ đón con tan trường và hòa vào dòng xe cộ đông nghẹt của các thành phố lớn. Cuộc sống tất bật, bồn bề nên các bậc cha mẹ vô tình bỏ qua khâu đảm bảo an toàn cho trẻ. Nhìn những trường hợp trẻ ngủ quên khi đang ngồi xe, liệu các bậc cha mẹ có giật mình. Hãy cố gắng và thật cố gắng để mang đến sự an toàn và bình yên nhất cho bọn trẻ. Đừng để một phút chủ quan mà đau khổ cả đời.​
  Last edited: 31 Tháng mười hai 2013
 2. Kawasaki Z1000

  Kawasaki Z1000 Biker cấp 2

  tội cho mấy em ấy quá :cry:
 3. tanker

  tanker Biker cấp 2

  thế hệ trẻ đó mọi người
 4. SH150i

  SH150i Biker cấp 2

  hãy bảo vệ trẻ em!!!!!!!
Đăng ký kênh
Đăng ký