1. Biker chuyên nghiệp

  Kymco Super NEX - xe phân khối lớn chạy điện ra mắt tại triển lãm EICMA 2018

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười một 2018.

  Kymco Super Nex là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình "SuperSport" và "động cơ điện" được hãng xe Kymco Đài Loan giới thiệu tại sự kiện EICMA 2018 diễn ra tại Ý ngày 6/11/2018, chạy đua với các thương hiệu lớn đang quen dần với tốc độ và sự yên tĩnh mang lại từ động cơ điện.

  Kymco Super NEX xe phan khoi lon chay dien ra mat tai trien lam EICMA 2018
  Kymco Super NEX - xe phân khối lớn chạy điện ra mắt tại triển lãm EICMA 2018.


  Kymco Super NEX xe phan khoi lon chay dien ra mat tai trien lam EICMA 2018 - 2
  Hãng KYMCO có trụ sở tại Đài Loan được biết đến với những chiếc xe tay ga của họ, nhưng tại sự kiện EICMA 2018 họ lại công bố đã tạo ra một hướng hoàn toàn mới cho công ty. KYMCO đã giới thiệu Super NEX siêu xe máy điện mới của họ.


  Kymco Super NEX xe phan khoi lon chay dien ra mat tai trien lam EICMA 2018 - 3
  Super NEX là một chiếc xe đua điện tốc độ cao, công suất cao có thể đạt tốc độ tối đa 250 km / h (150 dặm / giờ). Gia tốc của nó là ngang bằng với một số xe máy điện nhanh nhất hiện có. SuperNEX có thời gian 0-100 km / h (62 dặm / giờ) trong 2,9 giây, 0-200 km / h (124 dặm / giờ) trong 7,5 giây và - 0-250 km / h (155 mph) thời gian 10,9 giây.

  Kymco Super NEX xe phan khoi lon chay dien ra mat tai trien lam EICMA 2018 - 4
  Những thời gian tăng tốc nói chung chỉ có thể đạt được bởi những tay đua có kinh nghiệm và có tay nghề cao. Nhưng trên Super NEX, KYMCO đã bao gồm Full Engagement Performance (FEP) để giúp người lái ít kinh nghiệm tận dụng tối đa siêu xe. “Với FEP, tay đua luôn có thể thực hiện một khởi động hoàn hảo. Trong quá trình tăng tốc cứng, FEP đảm bảo bánh xe không bị trượt. Trong quá trình phanh cứng, FEP ngăn cản việc nâng bánh sau. Khi đi qua bề mặt không bằng phẳng hoặc ẩm ướt, FEP cung cấp lực kéo tối đa. Mức độ FEP cũng được điều chỉnh bởi người dùng, cho phép người lái quay số với số lượng hỗ trợ hoàn hảo cho cấp độ kỹ năng của họ.

  Kymco Super NEX xe phan khoi lon chay dien ra mat tai trien lam EICMA 2018 - 5
  Cung cấp cho Kymco Super NEX một hộp số 6 tốc độ để có được gia tốc như ý muốn, Hộp số 6 cấp cho phép người đi sử dụng dải năng lượng tối ưu nhất của động cơ để khai thác toàn bộ tiềm năng của chiếc xe. Các bánh răng giúp cải thiện không chỉ hiệu quả và sự đáp ứng mà còn tăng tốc và tốc độ tối đa. Ngoài việc tăng cường hiệu suất, KYMCO muốn bao gồm một hộp số tay để cung cấp cho các tay đua xe một cảm giác chuyển động thực tế.

  Kymco Super NEX xe phan khoi lon chay dien ra mat tai trien lam EICMA 2018 - 6
  Một sự đổi mới khác của KYMCO đã bao gồm trong Super NEX là một động cơ Acoustic hoạt động. Về cơ bản, chiếc xe khuếch đại âm thanh động cơ điện hiện có, nhưng cung cấp khả năng điều chỉnh của người dùng về cường độ âm thanh. Âm thanh truyền đạt mức rpm và tình trạng tải của động cơ. Nó liên tục cung cấp tình hình lái, vì vậy tay đua có thể xác định thời gian của họ để chuyển các thiết bị và áp dụng các ga. Và, với việc tăng vòng / phút và tốc độ leo núi, người đi xe sẽ nghe thấy tiếng động của âm thanh này lên cao hơn nữa. Nó là một trong những nguồn cảm hứng mạnh nhất cho các tay đua.

  Kymco Super NEX xe phan khoi lon chay dien ra mat tai trien lam EICMA 2018 - 7
  Hiện tại Super NEX xuất hiện tại EICMA 2018 chỉ là nguyên mẫu ban đầu, nhưng có vẻ như KYMCO chắc chắn đang lên kế hoạch đưa nó vào sản xuất.
  Một số hình ảnh của Kymco Super NEX

  Kymco Super NEX xe phan khoi lon chay dien ra mat tai trien lam EICMA 2018 - 8

  Kymco Super NEX xe phan khoi lon chay dien ra mat tai trien lam EICMA 2018 - 9

  Kymco Super NEX xe phan khoi lon chay dien ra mat tai trien lam EICMA 2018 - 10


  Kymco Super NEX xe phan khoi lon chay dien ra mat tai trien lam EICMA 2018 - 11

  Kymco Super NEX xe phan khoi lon chay dien ra mat tai trien lam EICMA 2018 - 12
  Kymco Super NEX xe phan khoi lon chay dien ra mat tai trien lam EICMA 2018 - 13

  Kymco Super NEX xe phan khoi lon chay dien ra mat tai trien lam EICMA 2018 - 14


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười một 2018
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Kymco mà ra con này thì ngầu vô đối luôn