Kymco đang phát triển mẫu nakedbike mới được xây dựng dựa trên Kawasaki ER-6N | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi YaZracing, 25 Tháng tám 2016.


 1. Biker cấp 4

  Kymco đang phát triển mẫu nakedbike mới được xây dựng dựa trên Kawasaki ER-6N

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi YaZracing, 25 Tháng tám 2016.

  Hãng chuyên sản xuất xe máy hàng đầu tại Đài Loan, Kymco vừa hé lộ mẫu nakedbike hoàn toàn mới, khi vừa đăng ký bản quyền mẫu xe mới tại Châu Âu. Với hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu nakedbike mới của Kymco đang phát triển được xây dựng dựa trên chiếc Kawasaki ER-6N nhưng được tùy chỉnh lại góc cạnh và dữ dằn hơn.

  Kymco dang phat trien mau nakedbike moi duoc xay dung dua tren Kawasaki ER6N
  Kymco đang phát triển mẫu nakedbike mới được xây dựng dựa trên Kawasaki ER-6N

  Mới đây hãng xe Đài Loan vừa đăng ký bản quyền mẫu xe mô tô hoàn toàn mới tại Châu Âu, thông qua hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu xe mới sẽ là một chiếc nakedbike với vẻ ngoài dữ dằn hầm hố nhưng lại có nhiều nét tương đồng như mẫu xe nhà Kawasaki là chiếc ER-6N.

  Kymco dang phat trien mau nakedbike moi duoc xay dung dua tren Kawasaki ER6N - 2
  Những nét tương đồng dựa trên bản vẽ so với chiếc Kawasaki ER-6N đến từ bộ gắp sau, hệ thống treo sau đặc lệch sang bên phải và kể cả kiểu dáng bên ngoài của khối động cơ cũng tương tự như ER-6N. Tuy nhiên cũng có những chi tiết tạo nên sự khác biệt của mẫu xe mới của Kymco như bộ quây góc cạnh và dữ dằn hơn, hệ thống khung sườn dạng ống với cấu trúc hoàn toàn khác nhau, cặp mâm của chiếc xe cũng được thay thế với kiểu mâm có thiết kế 5 chấu song song đặc trưng của Kymco và đặc biệt không thể bỏ qua là cặp phuộc upside-down cho hệ thống treo trước.

  Kymco dang phat trien mau nakedbike moi duoc xay dung dua tren Kawasaki ER6N - 3Kymco dang phat trien mau nakedbike moi duoc xay dung dua tren Kawasaki ER6N - 4
  Tất nhiên, hãng chuyên sản xuất xe đến từ Đài Loan, Kymco không hề ăn cắp kiểu dáng của Kawasaki. Nguyên nhân là do giữa Kymco và Kawasaki từ lâu đã tồn tại mối quan hệ đối tác thân thiết. Cả 2 đã có những sản phẩm kết hợp với nhau như Brute Force 300 và 2 mẫu xe tay ga Kawasaki J300 và J125.

  Kymco dang phat trien mau nakedbike moi duoc xay dung dua tren Kawasaki ER6N - 5Kymco dang phat trien mau nakedbike moi duoc xay dung dua tren Kawasaki ER6N - 6
  Hiện tại mẫu Kawasaki ER-6N đã được hãng xe Nhật rút ra khỏi thị trường Mỹ chỉ còn phân phối tại thị trường Châu Âu, Canada và Châu Á. Vì thế mẫu nakedbike mới của hãng xe Đài Loan có thể trở thành xe mô tô sở hữu dung tích động cơ lớn nhất của Kymco tại thị trường Mỹ trong tương lai.

  Kymco dang phat trien mau nakedbike moi duoc xay dung dua tren Kawasaki ER6N - 7Kymco dang phat trien mau nakedbike moi duoc xay dung dua tren Kawasaki ER6N - 8