KTM kiếm lợi nhuận bằng loạt môtô mới | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi fan2banh, 19 Tháng mười một 2014.


 1. Biker bán chuyên

  KTM kiếm lợi nhuận bằng loạt môtô mới

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi fan2banh, 19 Tháng mười một 2014.

  Hãng xe Áo KTM đang rất nghiêm túc khi đi theo hướng phát triển môtô điện.Vừa qua, các đại diện của KTM đã hé lộ rằng việc hãng ra mắt 3 mẫu xe điện mới chỉ là bước đi đầu tiên.

  KTM kiem loi nhuan bang loat moto moi
  Giám đốc quảng cáo Thomas Kuttruff đã xác nhận rằng KTM sẽ ra mắt nhiều mẫu xe điện hơn trong tương lai.

  "KTM hiện là nhà sản xuất môtô duy nhất trên thế giới đang tiến hành lắp ráp xe thể thao chạy điện với số lượng lớn."

  Dòng sản phầm Freeride E của KTM hiện bao gồm một chiếc enduro, một chiếc motorcross và một chiếc supermoto được phép hoạt động nội đô.

  Một tin không vui cho các tín độ của scooter điện là KTM sẽ không phát triển một mẫu xe như vởi bởi khả năng thành công cũng như lợi nhuận tiềm năng của dòng scooter điện là không cao. Thay vào đó, KTM sẽ sản xuất môtô điện thể thao.

  Trong thời điểm hiện tại, scooter điện vẫn chỉ dừng ở mức ý tưởng nghiên cứu, nhưng dòng xe điện của KTM sẽ ngày càng được mở rộng. Trong khi các công nghệ sử dụng trên dòng Freeride E sẽ dần được hoàn thiện trong vài năm tới, KTM đồng thời cũng hi vọng dòng sản phẩm mới sẽ gặt hái cho hành nhiều thành công, đặc biệt là về mặt tài chính.

  Với màn ra mắt ấn tượng của ba mẫu môtô điện mới, KTM đã tạo ra nền móng rất vững chắc cho thế hệ môtô điện mà hãng sẽ tung ra thị trường trong tương lai.

  Như vậy, các tín đồ của KTM hoàn toàn có thể trông chờ vào một tương lai với rất nhiều mẫu môtô điện, bao gồm nhiều dòng xe khác nhau như naked, sport hay thậm chí là xe adventure.

  Nguồn: AutoPro.com.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký