1. Moderator

  KTM 1290 Super Duke R mới lộ diện Teaser chuẩn bị ra mắt

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi Lê_Thịnh, 10 Tháng mười 2019.

  Gần 4 tháng trôi qua kể từ khi phiên bản thử nghiệm KTM 1290 Super Duke R mới được xuất hiện trên đường phố và cuối cùng KTM đã chính thức tiết lộ Teaser đầu tiên về mẫu xe mới này đang trong quá trình lắp ráp và hoàn thiện sẵn sàng ra mắt vào ngày 5/11 sắp tới.

  KTM 1290 Super Duke R moi lo dien Teaser chuan bi ra mat
  KTM 1290 Super Duke R mới lộ diện Teaser chuẩn bị ra mắt.


  KTM 1290 Super Duke R moi lo dien Teaser chuan bi ra mat - 2
  Với nội dung trong Teaser hé lộ những thông tin ban đầu về mẫu xe mới của KTM đã thu hút được rất nhiều người theo dõi với chi tiết vốn rất đặc trưng của hãng xe Áo như việc sử dụng bộ khung mắt cáo màu cam với một thiết kế mới tương tự những hình ảnh được hé lộ khi mẫu xe này được chạy thử nghiệm trên đường phố trước đó.

  KTM 1290 Super Duke R moi lo dien Teaser chuan bi ra mat - 3
  KTM 1290 Super Duke R moi lo dien Teaser chuan bi ra mat - 4

  Yếu tố thứ 2 đó chính là công nghệ sợi Carbon cũng được xuất hiện trong Teaser nhằm nhấn mạnh yếu tố về trọng lượng sẽ được tối ưu nhất được hoàn thiện. Có thể chất liệu này sẽ xuất hiện trên một vài chi tiết của xe hoặc cũng có thể sẽ được ứng dụng cho toàn bộ dàn áo mới của KTM 1290 Super Duke R, nhằm mang tính cạnh tranh quyết liệt với Ducati Streetfigher V4 mới và Kawasaki Z H2 Supercharger vừa được tiết lộ mới đây, và cả 3 mẫu xe mới này đều được giới thiệu trong cùng một thời điểm.

  KTM 1290 Super Duke R moi lo dien Teaser chuan bi ra mat - 5

  So sánh với hình ảnh KTM 1290 Super Duke R mới được phát hiện trước đó trên đường công cộng, có thể nói rằng KTM đã thực hiện một số điều chỉnh nghiêm túc để giúp thế hệ mới trông ngầu và khác biệt hơn so với thế hệ cũ cả về vẻ ngoài lẫn hiệu năng vận hành.

  KTM 1290 Super Duke R moi lo dien Teaser chuan bi ra mat - 6

  Qua những hình ảnh trên đường thử, ta có thể thấy bộ khung của KTM 1290 Super Duke R đã đuợc thiết lập một cấu trúc khác biệt khi so sánh với mô hình hiện tại. Bộ khung màu cam không lộ diện hoàn toàn như ở phiên bản trước, mẫu xe mới sẽ đuợc tập trung vào việc giảm trọng lượng xe, khung phụ phía sau trong đơn giản và thể thao hơn.

  KTM 1290 Super Duke R moi lo dien Teaser chuan bi ra mat - 7

  Mâm xe và hệ thống ống xả mới cũng là một trong những chi tiết dễ nhận dạng nhất trên mẫu KTM 1290 Super Duke R thế hệ mới, với một lon nhôm (hoàn chỉnh với chữ Super Duke R) thay thế cho mô hình màu đen mờ ở phiên bản cũ.

  KTM 1290 Super Duke R moi lo dien Teaser chuan bi ra mat - 8

  Hệ thống tay lái cũng được sửa đổi với màn hình kỹ thuật số tinh vi hơn, đi kèm với việc bổ sung điều khiển đa hướng mới trên tay cầm bên trái, nhiều khả năng Super Duke R mới sẽ được tích hợp nhiều công nghệ thông minh (thậm chí nhiều hơn phiên bản cũ hiện nay).

  KTM 1290 Super Duke R moi lo dien Teaser chuan bi ra mat - 9

  Và yếu tố cực kì quan trọng đó là nó vẫn sử dụng khối động cơ V-Twin, thông qua hình dáng bên ngoài thì động cơ trên KTM 1290 Super Duke R mới không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện tại, tuy nhiên có thể KTM sẽ cải thiện công suất tối đa và mô-men xoắc cực đại của 1290 Super Duke R 2020, để cạnh tranh với việc sở hữu ngôi vị "The King Of Naked" hiện nay. Hãy cùng chờ xem sự xuất hiện chính thức của KTM 1290 Super Duke R mới vào ngày 5/11/2019 tại Ý.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký