1. Biker chuyên nghiệp

  Kips 150 độ: màn thức tỉnh kinh hoàng sau 20 năm ngủ quên

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 9 Tháng mười hai 2019.

  Để nói về đất nước Thailand trong việc độ xe thì có lẽ ai cũng suy nghĩ ngay đến những chiếc xe được độ rất phá cách. Ngoài phong cách nhiều màu sắc sặc sỡ, biker Thailand còn nổi tiếng trong việc độ lại những dòng xe gần như tuyệt chủng. Điển hình như chiếc Kawasaki Kips 150 độ bên dưới đây đã có tuổi đời hơn 20 vừa được hồi sinh lại.

  Kips 150 do man thuc tinh kinh hoang sau 20 nam ngu quen
  Kips 150 độ: màn thức tỉnh kinh hoàng sau 20 năm ngủ quên.

  Kips 150 do man thuc tinh kinh hoang sau 20 nam ngu quen - 2

  Kips 150 do man thuc tinh kinh hoang sau 20 nam ngu quen - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy với tuổi đời cao thế này việc giữ nguyên bộ áo nguyên thủy chắc hẳn sẽ rất khó, chính vì lẽ đó ngay từ dàn ngoài đã được sơn lại khiến chiếc xe trở nên mới mẻ & thể thao hơn với rất nhiều với gam màu đỏ. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại một đẳng cấp mới cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Kips 150 do man thuc tinh kinh hoang sau 20 nam ngu quen - 4
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng kiểu Brembo Rossi đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu tay có thiết kế từ nhôm sắc sảo trong từng chi tiết, tay được tích hợp chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người. Ngoài ra tay cũng giúp lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo để xử lí ổn định phanh trong mọi tình huống khẩn cấp.

  Kips 150 do man thuc tinh kinh hoang sau 20 nam ngu quen - 5
  Cùm tay côn đồ chơi với tính năng chống gãy, nó giúp phần nào thực hiện các bước số trở nên linh hoạt hơn, góc ảnh này ta cũng thây chủ xe đã trang bị cùm công tắc chuyên dụng đến từ hãng Domino với nhiều công tắc phụ tiện ích.

  Kips 150 do man thuc tinh kinh hoang sau 20 nam ngu quen - 6
  Do là 1 trong những hung thần tốc độ nên việc trang bị trợ lực trung tâm Ohlins là điều cần thiết, trong hình ta sẽ thấy nó được gắn hoàn chỉnh khá đẹp mắt, giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao qua núm tăng chỉnh nặng nhẹ.

  Kips 150 do man thuc tinh kinh hoang sau 20 nam ngu quen - 7
  Dàn chân với mâm đúc nguyên thủy được thay thế bằng bánh căm niềng nhôm, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy với độ chính xác cực cao.

  Kips 150 do man thuc tinh kinh hoang sau 20 nam ngu quen - 8
  Hệ thống giảm xóc zin phía sau được thay thế bằng thương hiệu Ohlins danh tiếng, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm.

  Kips 150 do man thuc tinh kinh hoang sau 20 nam ngu quen - 9
  Chủ xe đã trang bị pen đạp Brembo Billet tích hợp ổ chứa dầu, việc chơi pen này sẽ giúp người xem có cái nhìn gọn gàng, tinh tế cũng như người lái xử lí việc rà thắng linh hoạt hơn.

  Kips 150 do man thuc tinh kinh hoang sau 20 nam ngu quen - 10
  Hệ thống phanh sau với heo Brembo Billet 2 pis được cố định hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.

  Kips 150 do man thuc tinh kinh hoang sau 20 nam ngu quen - 11
  Ống xả DBS với lon Carbon kết hợp cùng cổ pô bụng bầu cấu tạo từ Titan cho âm thanh tê tái đầy uy lực.
Đăng ký kênh
Đăng ký