1. Biker cấp 1

  Kinh nghiệm mua phụ tùng xe Honda Crea 50cc chất lượng tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Bán xe máy Honda khác' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười một 2018.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Giá bán:
  1000000
  Số điện thoại:
  0948718885
  Ai cũng hiểu rằng, việc bảo dưỡng xe Honda Crea 50cc định kỳ là vô cùng cần thiết. Qua mỗi lần bảo dưỡng, sẽ có những bộ phận trên xe cần tu sửa hoặc thay mới hoàn toàn, vì vậy việc lựa chọn mua mới phụ tùng chất lượng để thay thế luôn được nhiều người quan tâm.

  Xem thêm tin bài liên quan:

  >>Lưu ý về nước làm mát xe Honda Crea 50cc

  >>Xe Honda Giorno 50cc cho học sinh không cần bằng lái

  Vì sao cần thay thế phụ tùng cho xe Honda Crea 50cc?
  Bình thường, chu kỳ bảo dưỡng xe máy nói chung và xe Honda Crea 50cc nói riêng đều diễn ra sau 2.000km vận hành đầu tiên và sau đó là định kỳ 6 tháng sẽ kiểm tra, bảo dưỡng xe một lần. Đối với một số phụ tùng trên xe Honda Crea 50cc được khuyến cáo nên thay thế định kỳ để giúp xe vận hành trơn tru hơn, tiết kiệm chi phí sửa chữa và quan trọng hơn là đảm bảo an toàn cho người đi xe. Việc thay thế, bảo dưỡng các bộ phận trên xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến các yếu tố như tính chất sử dụng xe (xe có di chuyển nhiều hay không, chất lượng đường di chuyển, tốc độ lái xe như nào…), dòng xe cũng như đời xe.

  Kinh nghiem mua phu tung xe Honda Crea 50cc chat luong tai Ha Noi

  Một số phụ tùng trên xe Honda Crea 50cc cần thay thế định kỳ

  Theo khuyến cáo, một số bộ phận quan trọng sau nên được kiểm tra định kỳ và thay mới như bu-gi, ắc-quy, dầu nhớt, lốp xe… Nếu việc bảo dưỡng định kỳ không được tiến hành đúng thời gian, sẽ kéo theo nhiều nguy cơ như xe nhanh hư hỏng hơn, tốn kém chi phí sửa chữa hơn, không đảm bảo an toàn cho người đi xe và gây ô nhiễm môi trường. Dưới đây là một số phụ tùng và bộ phận cần bảo dướng, thay thế định kỳ theo số ki-lô-mét xe đã đi:

  -Bu-gi: khoảng 10.000 km/lần

  -Lọc gió: khoảng 10.000 km/lần

  -Dây cu-roa: khoảng 10.000 km/lần

  -Bộ nồi xe: khoảng 2000km nên vệ sinh nồi một lần và kiểm tra bộ nồi xe

  -Lốp xe: khoảng 6.000-10.000 km hoặc tùy vào tình hình thực tế nếu xe của bạn di chuyển quá nhiều

  -Dầu nhớt: 1.500 - 2.000 km

  -Thay dầu máy: khoảng 1.000 - 1.500 km/lần

  -Thay dầu phanh và má phanh: khoảng 15.000 - 20.000 km/lần

  -Dầu láp: khoảng 6.000 - 8.000 km/lần

  -Nước làm mát: khoảng 10.000 km/lần

  Kinh nghiem mua phu tung xe Honda Crea 50cc chat luong tai Ha Noi - 2

  Thay thế phụ tùng xe Honda Crea 50cc dựa trên số ki-ô-mét xe đã đi

  Địa chỉ bán phụ tùng xe Honda Crea 50cc chuẩn và chất lượng tại Hà Nội
  Khi bảo dưỡng hoặc thay mới các loại phụ tùng cho xe Honda Crea 50cc, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, đặc biệt là đối với dòng xe tay ga Nhật bãi, phụ tùng thay thế xe không phổ biến. Nếu không lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy, bạn rất dễ mua phải những phụ tùng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng hoặc không chuyên dùng cho xe ga Nhật bãi, như vậy vừa mất tiền mà vừa không đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho người đi xe.

  Kinh nghiem mua phu tung xe Honda Crea 50cc chat luong tai Ha Noi - 3

  Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua và thay thế phụ tùng cho xe Honda Crea 50cc

  Tại Hà Nội, thương hiệu Xe Nhật Độc đã khẳng định được vị trí và niềm tin của mình đối với khách hàng chuộng dòng xe tay ga Nhật bãi, với hơn 6 năm chuyên bán và bảo dưỡng các loại xe tay ga mini nổi tiếng như Honda Giorno 50cc, Honda Scoopy 50cc,... Khách hàng có thể truy cập website https://xenhatdoc.vn/ để xem trước các phụ tùng xe ga Nhật bãi mà mình đang tìm kiếm , hoặc mang xe trực tiếp qua cửa hàng tại địa chỉ Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội để được tư vấn và bảo dưỡng, thay thế phụ tùng cho xe. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trước theo thông tin dưới đây để được tư vấn, giải đáp các thông tin liên quan đến xe Honda Crea 50cc và phụ tùng xe:

  CÔNG TY CỔ PHẦN XE NHẬT ĐỘC

  Địa chỉ: Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội

  Hotline: 0948718885
  2banh
  2banh.vn