Kinh nghiệm của Pedrosa là rất quan trọng để giúp các kỹ sư của Honda phát triển chiếc xe | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi DucAnh89, 17 Tháng năm 2016.


 1. Biker tích cực

  Kinh nghiệm của Pedrosa là rất quan trọng để giúp các kỹ sư của Honda phát triển chiếc xe

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi DucAnh89, 17 Tháng năm 2016.

  Hiện nay Moto GP khá hấp dẫn, theo nhiều người có kinh nghiệm phân tích thì Moto GP 2016 khá gay cấn, có nhiều yếu tố bất ngờ. Trong số các nguyên nhân khiến cho môn thể thao 2 bánh đỉnh nhất hành tinh này là do phần đồng của các tay đua đã hết hợp đồng. Trong số những tay đua kiệt xuất thì Dani Pedrosa có phần ấm nhất vì đội đua Repsol Honda đã chính thức xác nhận việc đã gia hạn hợp đồng với ngôi sao kì cựu Dani Pedrosa thêm hai năm nữa (2017 & 2018).​

  Kinh nghiem cua Pedrosa la rat quan trong de giup cac ky su cua Honda phat trien chiec xe
  Honda Racing Corporation (HRC) đã thông báo về việc gia hạn hợp đồng với Dani Pedrosa
  thêm hai năm nữa.

  Như vậy, nếu hoàn thành hợp đồng mới này với Honda thì Pedrosa sẽ có tổng cộng 13 năm đua cho đội đua của Nhật Bản ở hạng đua cao nhất của MotoGP.

  Tính đến thời điểm nay, Pedrosa chỉ đua duy nhất cho Honda trong toàn bộ sự nghiệp của mình (Từ năm 2001 đến nay). Pedrosa đã từng giành được 1 chức vô địch 125cc và 2 danh hiệu 250cc liên tiếp trong giai đoạn 2003-2005. Pedrosa chuyển lên hạng MotoGP trong đội Repsol Honda từ năm 2006 và anh đã có ba lần về nhì (2007, 2010, 2012) và ba lần xếp thứ ba (2008, 2009, 2013) cả mùa. Ngoài ra, với tổng số 142 podium thì Pedrosa cũng là tay đua đang có được nhiều podium nhất trong lịch sử của đội (51 chiến thắng chặng).

  Dani Pedrosa: “Tôi rất hạnh phúc khi gia hạn thêm hai năm với Honda, tôi nghĩ ở lại đội là phương án tốt nhất cho tôi. Tôi rất hạnh phúc vì các cuộc đàm phán đã được diễn ra nhanh chóng và bây giờ thì tôi đã có thể hoàn toàn tập trung vào các cuộc đua”.

  Shuhei Nakamoto: “Chúng tôi rất vui mừng khi gia hạn hợp đồng với Dani. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự trung thành của anh ấy với Honda cũng như HRC. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm nhưng sự đam mê và cống hiến của Dani vẫn như những ngày đầu. Kinh nghiệm của Pedrosa là rất quan trọng để giúp các kỹ sư của chúng tôi phát triển chiếc xe và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp Dani thể hiện được tất cả tài năng của mình!”.
  Tác giả -iker-
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật
Làm tường rêu cổ kính đơn giản
Làm tường rêu cổ kính đơn giản
15 Tháng mười một 2017 lúc 17:16
TCL ra măt tivi thông minh thế hệ mới TCL P6
TCL ra măt tivi thông minh thế hệ mới TCL P6
13 Tháng mười một 2017 lúc 21:01