Kinh hoàng Trà Xanh 0 độ có dị vật | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi vua toc do, 22 Tháng bảy 2014.


 1. Biker cấp 3

  Kinh hoàng Trà Xanh 0 độ có dị vật

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi vua toc do, 22 Tháng bảy 2014.

  Mặc dù chưa hết hạn sử dụng nhưng một khách hàng bàng hoàng khi thấy trong chai trà xanh không (O) độ chứa nhiều vật thể lạ, vón thành cục di chuyển lập lờ.

  Kinh hoang Tra Xanh 0 do co di vat

  Thời báo Đông Nam Á mới đây nhận được đơn phản ánh của chị Trương Thúy An ở huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) phản ánh về việc, đầu tháng 6/2014, chị mua một lốc trà xanh không (O) độ về dùng.

  Trong khi thời hạn sử dụng của sản phẩm còn tới gần 2 tháng nhưng bên trong chai trà xanh đã bị… mọc rêu và có những dị vật rất lạ, vón thành cục màu nâu sẫm, to bằng đầu ngón tay trỏ.  Kinh hoang Tra Xanh 0 do co di vat - 2

  Trên nắp chai trà xanh không (O) độ còn nguyên ngày sản xuất và hạn sử dụng đều được in ở trên nắp của mỗi chai trà xanh.

  Trên nắp vỏ chưa hề được bóc ra nhưng bên trong chứa rất nhiều các sợi như bông có màu sẫm lập lờ trong chai.

  Kinh hoang Tra Xanh 0 do co di vat - 3

  Theo thời hạn sử dụng ghi trên bao bì và từng sản phẩm thì những chai trà xanh không độ này đến ngày 27/7/2014 mới hết hạn sử dụng.

  Theo chị An cho biết: "Đầu tháng 6, tôi mua một lốc tại một đại lý lớn trên đường đi làm về cho gia đình dùng. Các cháu uống được một lúc thì kêu đau bụng đi ngoài. Tôi thấy lạ nên kiểm tra chai trà xanh còn nguyên nắp, tôi liền xé vỏ bên ngoài bao bọc chai ra nhìn xem thì bàng hoàng khi thấy bên trong chai đóng kín xuất hiện nhiều dị vật lạ. Tôi quá thất vọng vì đây là thương hiệu sản phẩm trà xanh không độ mà gia tôi đã tin dùng nhưng lại mua phải sản phẩm kém chất lượng".

  Kinh hoang Tra Xanh 0 do co di vat - 4

  Trên vỏ bao bọc bên ngoài ghi sản phẩm do Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát (Cty THP), số 219 Đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam sản xuất và đóng chai.

  Thông tin trên chai ghi rõ: “Thực phẩm chức năng, không độ được chiết xuất từ những đọt trà xanh tươi bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, giúp giữ lại cao nhất hàm lượng chất chống oxi hóa EGCG, giúp chống lão hóa, giảm stress, hỗ trợ ngăn ngừa, làm giảm nguy cơ ung thư do chất oxi hóa gây ra".

  Thành phần dinh dưỡng tính trên 100ml: Năng lượng lớn hơn hoặc bằng 20Kcal, tổng Carbohydrate lớn hơn hoặc bằng 5g, chất đạm 0g. Thành phần gồm: nước, đường, fructose, trà xanh, vitamin C, chất điều chỉnh độ chua (330), hương tự nhiên.

  Tuy nhiên trong chai trà xanh không độ này xuất hiện các váng, dị vật trôi lập lờ trong chai nước.

  Kinh hoang Tra Xanh 0 do co di vat - 5

  Thậm chí trong chai trà xanh không độ còn bị vón cục màu sẫm to bằng ngón tay trỏ.

  Kinh hoang Tra Xanh 0 do co di vat - 6

  Liên quan đến vụ việc trên, PV đã đặt lịch hẹn làm việc để làm rõ thông tin về dị vật trong chai trà xanh không độ trên nhưng đại diện Cty THP vẫn chưa có câu trả lời thích đáng
  .​

  Phải chăng, Cty THP muốn kéo dài thời gian, đến khi hết hạn sử dụng của chai trà xanh không độ (27/7) thì mình không còn trách nhiệm với sản phẩm này nữa? Nếu đúng như thế thì người tiêu dùng càng lo sợ cho sức khỏe của mình, không biết thực phẩm chức năng họ dùng chứa những chất gì và nguy hại như thế nào đến sức khỏe?!

  Seatimes sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.
 2. Toan Racer

  Toan Racer Biker cấp 3

  dìm hàng đây mà Kinh hoang Tra Xanh 0 do co di vat
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật