1. Biker chuyên nghiệp

  Kính gù Racingboy âm thầm nhập vào Việt Nam có ngoại hình ra sao ?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 9 Tháng tám 2019.

  Không nổi bật do thiếu đi những quảng cáo đình đám từ trang chủ của Racingboy như các dòng sản phẩm trước, tuy nhiên mẫu sản phẩm kính gù đến từ thương hiệu Malaysia này vẫn âm thầm được nhập vào Việt Nam với nhiều ngoại hình và màu sắc khác nhau.

  Kinh gu Racingboy am tham nhap vao Viet Nam co ngoai hinh ra sao
  Kính gù Racingboy âm thầm khập vào Việt Nam có ngoại hình ra sao ?
  Phiên bản kính gù lần này Racingboy đem đến cho người dùng Việt Nam bao gồm hai phiên bản mặt kính tròn và mặt kính hình hạt xoài phù hợp cho từng dòng xe khác nhau từ hiện đại cho tới các dòng xe mang phong cách Classic.

  Kinh gu Racingboy am tham nhap vao Viet Nam co ngoai hinh ra sao - 2Kinh gu Racingboy am tham nhap vao Viet Nam co ngoai hinh ra sao - 3
  Tương tự như các dòng sản phẩm khác, lúc nào Racingboy cũng dọn một góc thật đẹp, dễ dàng nhìn thấy nhất trên sản phẩm để khắc logo tên thương hiệu, đi kèm cùng một con tem chống hàng giả được dán trực tiếp trên sản phẩm.

  Kinh gu Racingboy am tham nhap vao Viet Nam co ngoai hinh ra sao - 4Kinh gu Racingboy am tham nhap vao Viet Nam co ngoai hinh ra sao - 5Kinh gu Racingboy am tham nhap vao Viet Nam co ngoai hinh ra sao - 6

  Dù là một món đồ chơi kiểng, tuy nhiên cấu tạo chân kính được làm khá cao để phù hợp với các dòng xe sử dụng, dễ dàng quan sát xe từ phía sau đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển trên đường.

  Kinh gu Racingboy am tham nhap vao Viet Nam co ngoai hinh ra sao - 7Kinh gu Racingboy am tham nhap vao Viet Nam co ngoai hinh ra sao - 8

  Mặt kính của dòng sản phẩm khi tiếp xúc với nước sẽ xảy ra hiệu ứng lá sen, không bị lem. Điều này tạo nên sự tiện lợi cho người dùng khi di chuyển ngoài trời mưa nhưng vẫn dễ dàng nhìn thấy được sự phản chiếu từ phía sau.

  Kinh gu Racingboy am tham nhap vao Viet Nam co ngoai hinh ra sao - 9Kinh gu Racingboy am tham nhap vao Viet Nam co ngoai hinh ra sao - 10Kinh gu Racingboy am tham nhap vao Viet Nam co ngoai hinh ra sao - 11

  Dòng sản phẩm sẽ có 5 màu trong đó tất cả sẽ lấy đen làm chủ đạo chỉ khác biệt ở phần thân sẽ có nhiều màu sắc khác nhau: trắng - đỏ - xanh dương - vàng trắng và full đen. Mẫu kính gù này sẽ được bán lẻ mỗi cây là 350.000 đồng.
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký