1. Biker mới

  Kiến tạo không gian sống đáng mơ ước với sản phẩm tủ quần áo, tủ bếp thiết kế tinh xảo

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hpt.factory1, 28 Tháng hai 2019.

  Tủ bếp và tủ quần áo luôn là những yếu tố quan trọng quyết định đến tổng thể nội thất của không gian sống hiện đại. Bởi vậy, chủ nhân căn hộ thường có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm nội thất không chỉ đảm bảo được trọn vẹn công năng sử dụng, mà còn có tính thẩm mỹ cao, thiết kế tinh xảo.

  Nắm bắt được mong muốn này, HPT – đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất nội thất tủ bếp và tủ quần áo hiện đại – trang bị hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất công nghệ cao để có thể đem đến những sản phẩm chất lượng đỉnh cao, tinh xảo đến từng chi tiết với giá cả phải chăng trong thời gian tối ưu.

  Hệ thống máy móc của HPT có khả năng xử lý chính xác những vật liệu đòi hỏi độ chuẩn xác cao về kích thước, đường nét và tính toàn vẹn của bề mặt phụ hay các chi tiết phức tạp… cùng năng suất gia công. Kim loại, phi kim được cắt theo những đường cong một cách dễ dàng như đường thẳng, khối phôi lớn được đục rỗng bên trong, hay từng chi tiết tinh xảo được gọt tỉa một cách chính xác.

  Chúng tôi nhận gia công, sản xuất các sản phẩm Tủ bếp, Tủ quần áo theo yêu cầu với chất lượng vượt xa khỏi sự mong đợi của quý khách hàng.

  Để nhân báo giá sản phẩm hoặc biết thêm thông tin chi tiết về HPT; xin vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi qua:

  - Website: https://hpt-factory.com

  - Email: cskh@hpt-factory.com

  - Hotline: (024) 22211123 Số máy lẻ 101
Đăng ký kênh
Đăng ký