1. Biker chuyên nghiệp

  Kích thích với cặp đôi XS650 & XSR700 độ mang tên 'Fast Father & Faster Son'

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười hai 2017.

  Mới đây cặp đôi nhà Yamaha XS650 hoài cổ và XSR700 2018 được Greg Hageman- một bậc thầy nổi tiếng trong giới xe độ tại nước bạn, gây dựng lên 2 bản độ cực chất mang tên "Fast Father & Faster Son". Hãy cùng xem vẻ đẹp và những đặc tính riêng mà 2 mẫu xe này đem lại cho những ai yêu thích dòng xe này.

  Kich thich voi cap doi XS650 XSR700 do mang ten Fast Father Faster Son
  Kích thích với cặp đôi XS650 & XSR700 độ mang tên 'Fast Father & Faster Son'.

  Fast Father :
  Dòng Yamaha XS650 là một trong những dòng xe nổi tiếng của Yamaha từ những những năm 70. Dù đã cách khá xa so với hiện tại và cũng đã ngừng sản xuất nhưng cái tên XS650 luôn là nguồn cảm hứng dồi dào cho các tay độ xe chuyên nghiệp. Ở đây XS650 là chiếc YAMAHA đầu tiên mà Greg Hageman bắt đầu chuyển đổi vào đầu năm 2000 mang tên XS1 (XS650). Phần chính của việc sửa đổi của động cơ bao gồm tháo rời, thay thế hệ thống chế hòa khí Mikuni VM34, phần đánh lửa là việc sử dụng các bộ phận sửa đổi PAMCO đầy đủ tính năng đánh lửa, trong khi tăng cường các máy phát điện và việc sử dụng đèn pha LED. Bộ phận giảm xóc, phuộc trước chọn trục của đàn anh YZF-R6, bộ gắp sau được lấy từ SR500.

  Kich thich voi cap doi XS650 XSR700 do mang ten Fast Father Faster Son - 2
  Bản độ Fast Father XS650 được tăng cường hiệu suất động cơ và thiết bị khung gầm giúp nó vận hành tốt ở tốc độ cao.

  Faster Son :
  Yamaha XSR700 dựa trên nền tảng FZ-07 để phát triển, So với FZ-07, XSR700 được “thừa hưởng” nhiều chi tiết từ “đàn anh” tuy nhiên kiểu dáng nhỏ bé hơn. XSR700 sở hữu nét đẹp cổ điển với việc kết hợp những gam màu trung tính. Nổi bật nhất là bình xăng bằng nhôm có thiết kế mới hoàn toàn. Phía đầu xe gây ấn tượng với đèn pha dạng tròn cùng cặp xi-nhan màu vàng khá nổi bật., đèn hậu và yên xe đơn cũng mang đậm thiết kế cổ điển.
  Nói riêng về bản độ "Faster Son". Ngược lại, khi XSR700 được trang bị cho các thiết bị mới nhất, không cần phải cải tiến về hiệu suất, vì vậy việc sửa đổi của Greg Hageman là một phong cách độc đáo pha trộn XS650 với XSR700, bao gồm bộ giảm shock trước và một đèn pha tròn 7 inch, đèn pha công nghệ LED.

  Kich thich voi cap doi XS650 XSR700 do mang ten Fast Father Faster Son - 3
  Vị trí ghi-đông lái được nâng lên, Cụm đồng hồ di chuyển xuống vị trí thấp hơn. Ngoài ra, để tạo ra một phong cách hoài cổ retro, bộ mâm hợp kim được sơn bạc làm nổi bật bản độ.

  Để thể hiện hoàn hảo giữa cặp đôi "Fast Father & Faster Son", việc sửa đổi cuối cùng là sử dụng cùng một lớp phủ sơn cùng tông màu đỏ candy để tạo sự gần gũi về huyết thống, và mô hình XSR700 được trang bị một biểu tượng YAMAHA kiểu retro 2 bên bình xăng.
  Kich thich voi cap doi XS650 XSR700 do mang ten Fast Father Faster Son - 4
  Qua sự nhào nặn từ bậc thầy Greg Hageman, bộ đôi cha và con SX-SXR trở nên lôi cuốn hơn qua phong cách retro cổ điển.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký