1. Biker cấp 3

  Khởi động giải đua mô tô địa hình cup casumina lần thứ 1

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười 2013.

  Vào ngày 24/11/2013 sẽ diễn ra “Giải Đua Motor Địa Hình Casumina Lần Thứ I” tại khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, xã Phước Tân TP.Biên Hòa, Đồng Nai . Khoi dong giai dua mo to dia hinh cup casumina lan thu 1
  Tại Việt Nam, môn thể thao đua xe motor địa hình đã du nhập được hơn 10 năm nhưng vẫn còn khá xa lạ với đại đa số người đam mê xe máy. Số lượng thành viên các câu lạc bộ, cá nhân có xe và hoạt động thường xuyên còn quá ít so với tổng số cộng đồng yêu xe hơn 60 nghìn người tại Việt Nam thì đây vẫn là một con số còn quá khiêm tốn.

  Với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh, từ đó xây dựng phong trào dành riêng cho cộng đồng chơi xe mô tô địa hình tại Việt Nam (Motocross) hay còn được gọi là xe cào cào ; được sự chấp thuận của Uỷ Ban Nhân Dân và Sở Văn Hóa Thông Tin và Du Lịch tỉnh Đồng Nai, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Buzzcom phối hợp cùng với Sở Văn Hóa Thông Tin và Du Lịch tỉnh Đồng Nai tổ chức: “Giải Đua Motor Địa Hình Casumina Lần Thứ I”.

  Ngoài các vận động viên từ các câu lạc bộ, cá nhân có xe motor địa hình trên cả nước, “Giải Đua Motor Địa Hình Casimina lần thứ I” còn quy tụ các vận động viên đến từ các quốc gia giàu kinh nghiệm về môn thể thao này như Anh, Pháp, Mỹ, Thái Lan, Campuchia đang sống và làm việc tại Việt Nam, hứa hẹn cống hiến cho khán giả cũng như cộng đồng yêu thể thao một cuộc thi hấp dẫn, ấn tượng và đẹp mắt, không thua kém bất kỳ một cuộc thi motor địa hình chuyên nghiệp nào trên thế giới.

  Giải thi đấu lần này sẽ phân ra làm 2 thứ hạng bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp dành cho tất cả các loại xe mô tô địa hình có phân khối từ 80 cc tới 530 cc.
  Hạng A chuyên nghiệp dành cho tất cả các vận động viên đã sinh hoạt lâu năm trong các câu lạc bộ

  Cơ cấu giải thưởng hạng A chuyên nghiệp

  Hạng I : Cup + Quà lưu niệm + Tiền mặt 10.000.000đ
  Hạng II : Cup + Quà lưu niệm + Tiền mặt 5.000.000đ
  Hạng III : Cup + Quà lưu niệm + Tiền mặt 3.000.000đ​
  Hạng B bán chuyên nghiệp dành cho tất cả các vận động viên hiện đang sử dụng xe mô tô địa hình có vỏ gai có thể chạy trong điều kiện đường đất.
  Cơ cấu giải thưởng hạng B bán chuyên nghiệp:

  Hạng I : Cup + Quà lưu niệm + Tiền mặt 5.000.000đ
  Hạng II : Cup + Quà lưu niệm + Tiền mặt 3.000.000đ
  Hạng III : Cup + Quà lưu niệm + Tiền mặt 2.000.000đ
  Theo BikerVN
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều