1. Biker chuyên nghiệp

  Khoảng 8 người bị xe tải tông thương vong khi đứng xem tai nạn giao thông

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 23 Tháng bảy 2019.

  Hai vụ tai nạn liên tiếp xảy ra ở Hải Dương đã làm ít nhất 6 người tử vong và 2 người khác bị thương. Nguyên nhân vụ tai nạn là đám đông tụ tập xem tai nạn chết người xảy ra trước đó nhưng không may bị xe tải mất lái tông vào và khiến 5 người tử vong.

  Khoang 8 nguoi bi xe tai tong thuong vong khi dung xem tai nan giao thong
  Gần 10 người bị xe tải tông thương vong khi đứng xem tai nạn giao thông.

  Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h ngày 23-7, ông Đào Quang Huấn (một người dân trú tại xã Cộng Hòa) đang đi tập thể dục trên quốc lộ 5 thì bị một xe khách 16 chỗ tông tử vong. Sau vụ tai nạn, nhiều người thân nạn nhân, người dân xung quanh và cả công nhân đi làm qua cũng đứng lại theo dõi hiện trường. Đúng lúc này xe tải 29H-150.97 tránh một phương tiện khác trên đường đã bất ngờ mất lái lao vào vị trí nhiều người dân, công nhân đang dừng xe máy để đứng theo dõi vụ tai nạn trước đó.

  Khoang 8 nguoi bi xe tai tong thuong vong khi dung xem tai nan giao thong - 2

  Chiếc xe tải chở nước tiếp tục lao đến và tông vào những người dân đang đứng xem tai nạn. Vụ tai nạn làm chiếc xe tải lật nghiêng và đè trúng nhiều người dân cùng các phương tiện khác. 5 người đã tử vong và 2 người khác bị thương khi chiếc xe tải lao vào đoàn người dân đang đứng xem tai nạn. Tính đến 8h sáng cùng ngày, đã có 6 người tử vong trong 2 vụ tai nạn liên tiếp xảy ra ở xã Cộng Hòa. Trong đó ông Đào Quang Thuận (58 tuổi), Chủ tịch Hội Nông dân xã Cộng Hòa cũng không may tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng này.

  Khoang 8 nguoi bi xe tai tong thuong vong khi dung xem tai nan giao thong - 3

  Những hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, một vài chiếc xe máy bị xe tải lật nghiêng đè trúng hư hỏng nghiêm trọng. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương đã xuống hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

  Khoang 8 nguoi bi xe tai tong thuong vong khi dung xem tai nan giao thong - 4
  Khoang 8 nguoi bi xe tai tong thuong vong khi dung xem tai nan giao thong - 5  Last edited: 23 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký