Khóa smart key và thiết bị định vị GPS cho xe máy | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi hoangduong84, 7 Tháng sáu 2014.


 1. Biker cấp 1

  Khóa smart key và thiết bị định vị GPS cho xe máy

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi hoangduong84, 7 Tháng sáu 2014.

  Khóa chíp smart key ITALIA bảo vệ xe
  CHỨC NĂNG:
  * Chống chìa vạn năng ( vam phá khoá ): với chức năng này khi xe của bạn bị bẻ khoá bằng chìa vạn năng hoặc vam hệ thống điều khiển sẽ ngắt nguồn điện đồng thời còi báo động và xe không nổ máy được.
  * Báo động khi bị bẻ khoá hoặc có chìa khóa lạ đột nhập: lập tức hệ thống điều khiển trung tâm sẽ phát báo động cho bạn biết.
  * Chống cướp xe - Trộm có chìa khóa cũng không đi được.
  - Bạn vô ý để chìa khóa ở trên xe hoặc khi đang đi đường mà bị cướp xe chộm có khoá xe cũng không thể đi được khi chưa mở khoá chíp thông minh ra và còi xẽ báo động (hú).
  - Vì Chế độ khóa tự động chống trộm này được sử dụng khi ta tắt máy xe thì lập tức chế độ bảo vệ tự động bật lên.
  * Khóa xe: Tự động khóa khi tắt máy đồng thời sẽ thông báo bằng tiếng " bíp" cho chủ xe biết xe đã mở hệ thống chống trộm, không cần chủ xe phải khóa
  * Mở khóa xe: Tự động mở khi nhận được mật mã của chíp thông minh đồng thời còi sẽ thông báo tiếng " bíp bíp " cho chủ xe biết xe đã tắt hệ thống chống trộm, nếu không có chíp thông minh thì không thể khởi động xe được.
  * Nhận chíp trước khi mở khóa : ( ưu điểm này giúp bạn có thể giấu điểm nhận chíp vào bất cứ chỗ nào trên xe ), những loại khóa khác thì phải mở chìa khóa xe lên sau đó mới đưa chíp vào điểm nhận tín hiệu nên điểm nhận chíp thường phải giấu gần ổ khóa .
  * Công nghệ Italia


  ĐẶC ĐIỂM:
  - Cảm ứng bảo mật hoạt động nhờ smart chip và lắp được trên tất cả các loại xe
  - Mỗi bộ khoá có kèm theo 02 chíp
  - Chíp thông minh không sử dụng bất kỳ nguồn điện bên ngoài nào mà sử dụng chính năng lượng nội sinh của chíp (bạn sẽ không bao giờ phải lo thay pin như điều khiển remost).
  - Không phải nhớ mật mã: toàn bộ dữ liệu mật mã và thuật toán được lưu giữ trong chíp.
  - Bộ khóa chỉ hoạt động khi mở khóa điện nên không tiêu hao bình điện ắc quy xe, không bị hụ còi khi đụng vào xe.
  - Sản phẩm được lập trình trên chip điện tử nên tránh bị kẻ gian dùng nam châm phá
  - An toàn, đơn giản, dễ dàng lắp ráp, không sợ bị chạm khi rửa xe và chịu được thời tiết mưa nắng bên ngoài.
  Không hao bình ắc qui .
  Lắp đặt nhanh gọn , bảo đảm không cắt hoặc mổ dây điện , giữ zin 100% hệ thống điện.


  Giá : 640.000 ( Bao Lắp Đặt ) Bảo hành 12 tháng .
  Liên hệ : 0904 745 016 mr DƯƠNG
  389/25/1/2 lê văn khương,hiệp thành ,q12 , hcm
  Vào website
  http://www.chongtromxethongminh.com/ để xem thêm những sản phẩm khác
  Khoa smart key va thiet bi dinh vi GPS cho xe may


  Khóa smart key GOSU G5000 chống trộm xe máy
  Trải qua gần 05 năm kể từ ngay bắt đầu đưa ra thi trường, hiện nay chúng tối xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp, Hà Nội, Hải Phòng, HCM...
  Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế ICD
  Địa chỉ: Số 21 Hồ Đắc Di – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội


  GOSU G5000, sử dụng công nghệ bảo mật an toàn hiện đại nhất hiện nay, sản xuất dựa trên công nghệ của Hàn Quốc, nhận diện mã 128 bít trên nền RFID. Tương tự như khóa trên xe hơi và trên dòng xe máy piaggio..
  Khoa smart key va thiet bi dinh vi GPS cho xe may - 2Khoa smart key va thiet bi dinh vi GPS cho xe may - 3
  GOSU G5000 Là Gì ?
  Là hệ thống khóa an toàn thông minh Smartkey hay chìa khóa thông minh cho xe máy. Thiết bị này có cấu tạo là hai phần chính gồm:
  ( 1 bộ gồm có 2 chíp ,1 chíp sử dụng và 1 chíp dự phòng ,nếu khách muốn 3 chíp thì có thể mua thêm 1 chíp trắng và sao chép mật mã)
  - Một modul thu nhỏ Smart Chip (Chip thông minh). Smart Chip được nạp dữ liệu chương trình. Những dữ liệu này sẽ được lưu trong bộ nhớ. Hơn nữa, trong chương trình này bao gồm Password và các mã điện tử. Smart Chip được thiết kế hơn 1,3 tỷ tỷ mã điện tử có thể thay đổi liên tục trong quá trình hoạt động.
  - Thiết bị điện: là phần lắp đặt bên trong xe, được điều khiển hoạt động nhờ modul chip. Nó được nối với các đầu tín hiệu của xe may như: còi, chìa khóa, cao áp...Thiết bị thiết kế không thấm nước, chịu được chấn động chống bụi bẩn... rất phù hợp với điều kiện của xe máy.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GOSU G5000
  * Không phụ thuộc vào nguồn Pin: Bạn sẽ không cần lo lắng về pin của chíp và điện của acquy vì thiết bị không xử dụng điện khi xe tắt máy,và khi bật máy xe lên thì lượng điện tiêu thụ rất nhỏ .chíp thì không cần pin .
  * Không có mã hiệu nào để phải nhớ: Tất cả các dữ liệu và mã hiệu điện tử đều được lưu giữ trong con chíp thông minh. (nếu chẳng may bị mất chíp thì cũng không lo vì ta chỉ cần mua chíp trắng mới và đổi mật mã thì người khác nhặt được chíp cũ cũng không mở điện xe lên được,tất cả đều được thiết bị tự động lập trình thông minh )
  * Không cần sử dụng nút để bấm: Vận hành tự động mỗi khi bạn khởi động máy.
  * Tính thẩm mỹ cao và dễ thay thế: Chíp thông minh được thiết kế nhỏ gọn, thời trang treo cùng chìa khóa xe máy, có hai chíp. Khi các chip này bị mất sẽ được xóa và thay thế một cách dễ dàng nhờ chip trắng của nhà phân phối.
  * Không chịu tác động của bên ngoài: Nó không thấm nước, chịu được chấn động… chống được bụi bẩn và tất cả hệ thống này được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hoàn toàn tự động.
  * Không ô nhiễm về âm thanh: không kêu khi bị ai đó chạm vào xe. Chuông báo động chỉ reo khi có sự xâm nhập của Chìa khóa lạ hay Đoản phá khóa.
  * Không cần bảo dưỡng : Vì hệ thống này hoàn toàn là thể rắn nên GOSU-G5000 không đòi hỏi phải có bất kỳ bảo dưỡng nào.

  Không hao bình ắc qui .
  Lắp đặt nhanh gọn , bảo đảm không cắt hoặc mổ dây điện , giữ zin 100% hệ thống điện.


  Giá : 1.050.000 ( Bao Lắp Đặt ) Bảo hành 18 tháng .
  Liên hệ :
  0904 745 016 mr DƯƠNG


  KHÓA SMART KEY LITECH CHỐNG TRỘM XE MÁY GIÁ RẺ TẠI Q12 TPHCM
  Xin giới thiệu
  Khóa chống trộm smart key Litech v1 3000

  Khoa smart key va thiet bi dinh vi GPS cho xe may - 4Smart Key Litech là 1 trong những sản phẩm khóa chống trộm ô tô, xe máy tiên tiến và an toàn nhất trên thế giới. Chiếm khoảng 70% thị trường của Mỹ và 60% thị trường châu Âu. Hơn nữa, hàng trăm triệu sản phẩm đã được phân phối trên toàn thế giới.

  Smart Key là gì? Nó là chiếc chìa khóa được trang bị 1 modul thu nhỏ gọi là Smart chíp (chíp thông minh). Smart chíp được nạp dữ liệu chương trình. Những dữ liệu này sẽ được lưu trong bộ nhớ. Hơn nữa, trong chương trình này bao gồm password và các mã điện tử. Smart chíp được thiết kế hơn 1,3 tỷ tỷ mã điện tử có thể thay đổi liên lục trong quá trình hoạt động. Duy trì bộ nhớ 50 năm.
  Xuất xứ: Singapo
  Bạn chỉ cần gắn chíp vào móc chìa khóa như là 1 dây đeo trang trí. Xe của bạn chỉ khởi động được khi nhận đúng mã hiệu password phát ra từ chíp thông minh, chỉ với 20 micro giây, nó sẽ nhận biết ra được dữ liệu password đúng hay sai và nó sẽ báo động khi có 1 chìa khóa lạ hay vam phá khóa can thiệp vào ổ khóa xe bạn.


  TÍNH NĂNG NỔI BẬT
  Không phải lo thay pin : Chíp thông minh không sử dụng bất kỳ nguồn điện nào bên ngoài mà sử dụng năng lượng tự sinh bên trong chíp để phát ra sóng từ.
  Không phải nhớ mật mã : Tất cả các dữ liệu và mật mã đều được lưu dữ trong chíp thông minh nên bạn không cần phải nhớ mật mã của chíp.
  Không lo bị ăn cắp chìa : Chìa khóa thông minh khi bị mất sẽ tự động bị xóa khỏi hệ thống bộ nhớ của khóa ngay sau khi bạn cài đặt lại hệ thống cho khóa.
  Thay chìa đơn giản : Bạn chỉa cần qua các đại lý bán khóa chíp thông minh, mua 1 chíp thông minh và tự cài đặt cho chìa mới. Bộ khóa gồm 2 chíp, nhưng bạn có thể cài đặt được thêm 2 chíp nữa.
  Không hao bình ắc qui : Thiết bị không sử dụng điện khi tắt máy.
  Không thấm nước : Thiết bị được bọc bằng roong cao su chống thấm và được đúc ở thể rắn nên chịu được va đập và các tác động ngoài môi trường ,và không cần bất cứ sự bảo dưỡng nào.
  Không ô nhiễm về âm thanh : Chuông báo động chỉ kêu khi có sự xâm nhập của chìa khóa lạ hay vam phá khóa.
  CÁCH SỬ DỤNG
  Bật công tắc xe máy lên, sau đó đưa chíp vào gần ăng ten nhận tín hiệu được giấu kín trong xe, là bạn đã có thể đề nổ xe bình thường.


  Lắp đặt nhanh gọn , bảo đảm không cắt hoặc mổ dây điện , giữ zin 100% hệ thống điện.
  Giá :
  1.090.000 ( Bao Lắp Đặt ) Bảo hành 18 tháng .

  KHÓA SMART KEY LITECH V2 3500 ( Chống dắt trộm xe )

  Khoa smart key va thiet bi dinh vi GPS cho xe may - 5Ngoài những tính năng chống trộm như LiTech V1 thì Smart key v2 có thêm tính năng chống dắt trộm xe .
  Chống dắt trộm xe : khi bạn để xe ở những nơi ngoài tầm nhìn bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm với chức năng chống dắt trộm xe được tích hợp vào khóa Smart key litech v2 3500 .Khi bạn cần tính năng này thì chỉ cần kích hoạt nó lên ,nếu ai cố tình dắt xe bạn đi thì còi báo động sẽ kêu không ngừng.( nếu không kích hoạt tính năng này thì xe của bạn vẫn ở chế độ chống trộm bình thường, nếu có ai can thiệp vào ổ khóa xe bạn thì còi xe sẽ báo động liên tục và không thể khởi động xe được)
  CÁCH SỬ DỤNG
  Bật công tắc xe máy lên, sau đó đưa chíp vào gần ăng ten nhận tín hiệu được giấu kín trong xe, là bạn đã có thể đề nổ xe bình thường.

  Chống dắt trộm xe : cắm chìa khóa xe vào ổ khóa và bật rồi tắt,bật rồi tắt ( 2 lần bật tắt ) là chế độ chống dắt xe được kích hoạt . Khi ta muốn khởi động chỉ cần đưa chíp vào là xe lại khởi động bình thường.
  Lắp đặt nhanh gọn , bảo đảm không cắt hoặc mổ dây điện , giữ zin 100% hệ thống điện.

  Giá :
  1.195.000 ( Bao Lắp Đặt ) Bảo hành 18 tháng .


  Khóa smart chip hyperion (nhận diện chủ xe ) chống cướp xe
  Khoa smart key va thiet bi dinh vi GPS cho xe may - 6
  Thiết bị HYPERION sử dụng công nghệ wireless kỹ thuật số, giải pháp nhận diện chủ xe với tính bảo mật cực cao, tính năng hoàn toàn tự động giúp bảo vệ hoàn hảo cho xe máy một cách đơn giản và an toàn.
  Thiết bị gồm hai phần : Hộp điều khiển gắn trong xe và thẻ nhận diện giữ bên người, Thiết bị chỉ cho phép xe hoạt động khi chủ xe mang theo thẻ và đứng cách xe 10m, hệ thống bảo vệ và báo động tự động bật lên khi xe bị mở khóa trái phép, người dùng chỉ việc giữ thẻ trong người mà không cần bất cứ thao tác gì . Thẻ với kích thước nhỏ gọn, hợp thời trang và chống vào nước , có thể tùy chọn treo móc khóa hoặc bỏ trong ví.

  Tính năng chống cướp xe : Hệ thống sẽ tắt máy xe và báo động sau 12 giây nếu xe đang nổ máy mà không tìm thấy thẻ nhận diện. Phòng chống hữu hiệu trong các trường hợp dàn cảnh cướp xe.
  Tính năng đồng bộ thẻ mới : Khi bị mất thẻ, người dùng có thể đồng bộ (pair) với thẻ mới và xóa thẻ cũ để tiếp tục sử dụng, Thiết bị có thể dùng 2 thẻ cho 1 xe và 1 thẻ cho nhiều xe nên rất tiện dụng.
  Tính năng báo pin yếu : Thẻ sử dụng Pin Cmos (CR2032) rất dễ dàng mua trên thị trường, Thời gian sử dụng pin lên đến 1 năm, Trong trường hợp sắp hết pin xe sẽ thông báo bằng đèn xi nhan (Đèn xi nhan chớp 1 phút /lần ), khi đó tính năng bảo vệ sẽ tạm thời tắt. Sau khi thay Pin cho thẻ, tính năng bảo vệ sẽ tự động kích hoạt lại.

  Khoa smart key va thiet bi dinh vi GPS cho xe may - 7
  -Sử dụng được cho hầu hết các loại xe máy, dễ lắp đặt.
  -Thiết bị không hoạt động khi tắt máy nên không hao bình.
  -Dây điện và vỏ hộp sử dụng vật liệu chống cháy.
  -Chống vào nước theo tiêu chuẩn IP66, không bị ảnh hưởng khi rửa xe hoặc đi mưa.
  -Sử dụng còi hú 120 dB.
  -Sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành đổi mới nếu bị hư hỏng.

  Lắp đặt nhanh gọn , bảo đảm không cắt hoặc mổ dây điện , giữ zin 100% hệ thống điện.
  Giá : 1.349.000 ( Bao Lắp Đặt ) Bảo hành 18 tháng .
  liên hệ => 0904745016 mr DƯƠNG
  địa chỉ : 389/25/1/2 lê văn khương , phường hiệp thành ,quận 12, tphcm,

  Định vị gt003 (cực chuẩn xác) tắt máy bằng dt
  Khoa smart key va thiet bi dinh vi GPS cho xe may - 8
  Giá trên đã bao gồm công lắp đặt và phí sever -- năm tiếp theo 400.000 VND/năm (sever tốc độ cao của HD)

  Bạn đang băn khoăn không biết chiếc xe của bạn đang ở đâu, người thân hoặc bạn bè bạn đang sử dụng nó đi đâu, đã dừng ở đâu và dừng bao lâu? Bạn muốn một hệ thống chống trộm cho xe máy của mình, bạn muốn tắt máy xe từ xa khi phát hiện trộm mà không đuổi kịp, bạn muốn tìm lại chiếc xe của mình khi bị lấy cắp… Định vị GT003 sẽ giúp bạn làm điều đó.
  Khi muốn theo dõi vị trí chiếc xe của bạn đang ở đâu bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống bản đồ bằng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để tìm vị trí chiếc xe của bạn sau đó gọi cho cảnh sát hướng dẫn họ tới vị trí chiếc xe của bạn đang bị trộm cất giấu. Thiết bị GT003 đã giúp tìm lại nhiều phương tiện bị trộm bằng phương pháp này
  TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA THIẾT BỊ

  Xác định vị trí qua chip thu GPS có độ nhạy cao
  - Xem lại lịch sử đã đi của xe, báo cáo số km xe đi, thời gian dừng đỗ
  - Thiết kế số km chống thấm nước
  - Anten GPS GSM độ nhạy cao cho được tích hợp sẵn bên trong thiết bị
  - Chế độ bật tắt nguồn tự động, dải điện áp đầu vào lớn
  - Phát hiện phương tiện khởi động máy trái phép
  - Tích hợp cảm biến rung đập cho phép phát hiện xe đang nổ máy
  - Cho phép kết nối với Rơle bên ngoài để cắt đường nhiên liệu hoặc đường điện từ xa thông qua tin điện thoại di động trong trường hợp bị lấy cắp
  - Cho phép cài đặt 3 số điện thoại để gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp và khi có trộm xảy ra
  - Kết nối với nút bấm ngoài sử dụng báo động trong các trường hợp khẩn cấp

  Không hao bình ắc qui .

  Giá : 1.600.000 ( Bao Lắp Đặt ) Bảo hành 12 tháng .

  Thiết bị định vị gps gt06n cực chuẩn xác ( pin dự phòng,tắt máy bằng dt,nghe lén )
  Khoa smart key va thiet bi dinh vi GPS cho xe may - 9

  SẢN PHẨM PRO CÓ CHỨC NĂNG NGHE LÉN , TẮT MÁY XE QUA ĐIỆN THOẠI ,CÓ PIN DỰ PHÒNG.... ĐỊNH VỊ CHO XE MÁY HOẶC XE HƠ I , TÍN HIỆU TRUYỀN TẢI RẤT TỐT , ĐỘ CHÍNH XÁC CAO KIỂM SOÁT XE MÁY CỦA BẠN QUA ĐIỆN THOẠI HOẶC PC - LAPTOP .
  BAO CÔNG LẮP ĐẶT VÀ DỊCH VỤ SEVER BẠN SẼ THỰC SỰ AN TÂM VỀ XE CỦA BẠN .

  ( giá đã bao gồm phí server 1 năm ) năm tiếp theo 400.000 VND/năm (sever tốc độ cao của HD)

  ● Sử dụng băng tần GSM
  ● Sử dụng mạng không dây GPS GSM GPRS
  ● Sử dụng Chipset độ nhạy cao
  ● Theo dõi thời gian thực
  ● Tích hợp ăng-ten GSM&GPS
  ● Hỗ trợ nhận nguồn ACC tự động, báo cáo trạng thái thời gian thực
  ● Tích hợp pin 450 mAh hoạt động khi thiết bị bị ngắt kết nối với nguồn
  ● Phím báo khẩn cấp SOS
  ● Giám sát qua âm thanh
  ● Tích hợp CPU, loại bỏ sự cố tự động
  ● 3 đèn báo tín hiệu: Tín hiệu GPS-màu lam; Tín hiệu GSM-màu lục; Nguồn-màu đỏ


  Thông số kỹ thuật:
  GSM: 850/ 900/ 1800/ 1900 MHz
  GPRS: Class12, TCP/ IP build in GSM Module
  GPS: MT3326
  Ăng-ten GSM: built-in quad band
  Ăng-ten GPS: built-in GPS high gain ceramics patch antenna.
  Số kênh GPS: 20
  Độ nhạy theo dõi: -159dBm
  Độ nhạy thu nhận: -144dBm
  Thời gian chốt vị trí: Môi trường nóng: < 2 giây ( trong không khí )
  Môi trường ấm: < 15 giây
  Môi trường lạnh: < 38 giây ( trong không khí )
  Môi trường hoạt động: Nhiệt độ: -25℃ đến 60℃
  Độ ẩm: 5% đến 95%
  Pin: 3.7vDC/450mAh
  Nguồn hoạt động: 9-36 vDC/90mA
  Đèn báo tín hiệu LED: Tín hiệu GPS-màu lam, Tín hiệu GSM-màu lục, Nguồn-màu đỏ
  Kích thước: 105.8 (L)×54.5 (W)×16.4 (H)mm
  Khối lượng: 96g
  Chứng nhận tiêu chuẩn: e-mark,CE


  Bạn đang băn khoăn không biết chiếc xe của bạn đang ở đâu, người thân hoặc bạn bè bạn đang sử dụng nó đi đâu, đã dừng ở đâu và dừng bao lâu? Bạn muốn một hệ thống chống trộm cho xe máy của mình, bạn muốn tắt máy xe từ xa khi phát hiện trộm mà không đuổi kịp, bạn muốn tìm lại chiếc xe của mình khi bị lấy cắp…Định vị GT06N sẽ giúp bạn làm điều đó.

  Khi muốn theo dõi vị trí chiếc xe của bạn đang ở đâu bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống bản đồ bằng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để tìm vị trí chiếc xe của bạn sau đó gọi cho cảnh sát hướng dẫn họ tới vị trí chiếc xe của bạn đang bị trộm cất giấu. Thiết bị GT06N đã giúp tìm lại nhiều phương tiện bị trộm bằng phương pháp này
  TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA THIẾT BỊ

  Xác định vị trí qua chip thu GPS có độ nhạy cao
  - Xem lại lịch sử đã đi của xe, báo cáo số km xe đi, thời gian dừng đỗ
  - Thiết kế số km chống thấm nước
  - Anten GPS GSM độ nhạy cao cho được tích hợp sẵn bên trong thiết bị
  - Chế độ bật tắt nguồn tự động, dải điện áp đầu vào lớn
  - Phát hiện phương tiện khởi động máy trái phép
  - Tích hợp cảm biến rung đập cho phép phát hiện xe đang nổ máy
  - Cho phép kết nối với Rơle bên ngoài để cắt đường nhiên liệu hoặc đường điện từ xa thông qua tin điện thoại di động trong trường hợp bị lấy cắp
  - Cho phép cài đặt 3 số điện thoại để gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp và khi có trộm xảy ra
  - Kết nối với nút bấm ngoài sử dụng báo động trong các trường hợp khẩn cấp
  - Kết nối với mic để thực hiện nghe trộm âm thanh xung quanh thiết bị
  - Có pin dự phòng bên trong để thực hiện cảnh báo khi dây nguồn cung cấp bị cắt
  - Tương thích với các thiết bị ngoài thông qua cổng giao tiếp nối tiếp
  Không hao bình ắc qui .
  Lắp đặt nhanh gọn , bảo đảm không cắt hoặc mổ dây điện , giữ zin 100% hệ thống điện.
  Giá :
  2.190.000 ( Bao Lắp Đặt ) Bảo hành 12 tháng .


  Liên hệ : 0904 745 016 mr DƯƠNG
  địa chỉ : 389/25/1/2 lê văn khương , phường hiệp thành ,quận 12, tphcm,

  vào website để xem thêm những sản phẩm khác

  Khoa smart key va thiet bi dinh vi GPS cho xe may - 10
Đăng ký kênh
Đăng ký