1. Biker cấp 2

  Khóa chống trộm xe máy sử dụng công nghệ "Thẻ từ"

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2014.

  Khóa chống trộm xe máy sử dụng công nghệ thẻ từ rất độc đáo nhé. Cái này thì sẽ rất tiện lợi, Mình thích cái khóa chống trộm phiên bản Việt Nam này rồi nhé.

  Về cơ bản, VG 1.2L sử dụng công nghệ thẻ từ RFID (giống như các hệ thống kiểm soát chấm công, cửa ra vào). Sau khi lắp đặt vào hệ thống điện của xe máy, VG 1.2L sẽ kiểm soát hệ thống khởi động của xe gồm cả đề và cần khởi động. Và, chỉ khi có chiếc “chìa khóa thông minh” (SmartKey) của thiết bị quẹt qua, hệ thống khởi động của xe mới hoạt động bình thường. Mỗi SmartKey có một mã số riêng biệt.

  Khoa chong trom xe may su dung cong nghe The tu
  Khóa chống trộm VG 1.2L được lắp đặt vào xe ga.

  Chiếc khóa này khá an toàn và dễ sử dụng. VG 1.2L được lắp ở một chỗ “bí mật” nên kẻ trộm khó có thể tìm ra chỗ giấu khóa để tháo dỡ. Ngoài ra, nếu chưa mở khóa VG 1.2L mà đã mở ổ khóa điện, sau khoảng mười giây, ngoài việc xe máy không thể khởi động thì hệ thống còi báo sẽ kêu kinh ỏi.


  Mình thấy khóa này khá an toàn và rất tiện dụng cho các bạn khi sử dụng xe! Khóa chắc chắn, lại ổn định, dễ dùng. Có bạn nào có ý định lắp khóa chống trộm thì thử dùng xem, người Việt ủng hộ hàng Việt.
  2banh
  2banh.vn
 2. AMinh

  AMinh Biker cấp 2

  cho hỏi ngu xíu lỡ cái khóa nó hư giữa đường ko lẽ dắt bộ hả bác ???