1. Biker mới

  khóa chống trộm smart key vitap

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng ba 2014.

  kHÓA CHỐNG TRỘM SMART KEY VITAP SL113
  khoa chong trom smart key vitap
  Thiết bị khóa chống trộm xe máy VITAP smartkey SL113 được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi công ty cổ phẩn phát triển đầu tư và ứng dụng công nghệ Việt Nam. Sử dụng công nghệ mã hóa 128 bits nền RFID trên dây chuyền lắp ráp hiện đại.

  Hoạt động
  Bất cứ hình thức can thiệp nào vào ổ khóa mà không có smart chip thiết bị bên trong sẽ ngắt hệ thống khởi động (không nổ máy) đồng thời mở hệ thống báo động (điều khiển còi của xe), còi kêu liên tục và chỉ ngắt khi có Smart chip đưa gần an ten thiết bị bên trong (khoảng 7cm).
  Tính năng
  Khi xe máy của bạn được trang bị khóa chống trộm xe máy VITAP SL113 bạn có thể yên tâm về xe máy của mình với những tính năng ưu việt sau:
  - Là thiết bị chống trộm an toàn và bảo mật: thừa hưởng công nghệ RFID để chế tạo khóa chống trộm của ô tô (chìa khóa thông minh), xe máy Piagio.
  khoa chong trom smart key vitap - 2
  -Chống Vam phá khóa, chìa khóa đa năng:
  Bất cứ hình thức can thiệp trái phép nào vào ổ khóa mà không có Smart chip VITAP thì không khởi động được xe, hệ thống báo động còi xe kêu liên tục.
  - Chống các hình thức trà mã, phá mã từ: Khóa từ có mã thay đổi liên tục trong quá tình sử dụng nên rất an toàn khi kẻ trộm cố tình rò mã, phá mã từ.
  - Sử dụng rất thuận tiện: Gắn smart chip vào móc khóa xe như một vật trang trí.
  - Không tiêu hao điện acquy: khóa VITAP SL113 sử dụng nguồn nuôi là điện sau chìa khóa xe máy nên khi tắt máy là không dùng điện của xe.
  - Yên tâm khi mất một Smart chip: Trong quá trình sử dụng khách hàng đánh mất một chip thì báo cho thợ kỹ thuật sẽ thay đổi mã mới đồng thời sao thêm tối đa 3 chíp nữa và làm vô hiệu hóa chip đã mất.
  - Không phải nhớ mã, hay sử dụng phím bấm: khi bạn để xe ở đâu đó chỉ cần khóa cổ xe rút chìa khóa là bạn đã đảm bảo xe được an toàn.

  Bảo hành: 1 năm (không quá 18 tháng kể từ ngày sản xuất)
  Giá bán:

  • 550.000 VNĐ (đối với sản phẩm SL-113 (6 dây) dùng được cho tất cả các loại xe của hãng Honda, Yamaha, SYM, Suzuki)
  • 650.000 VNĐ (đối với sản phẩm SL-113SH (4 dây) chuyên dùng cho xe tay ga cao cấp như: SH,…)
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  42/1A Huỳnh Thiện Lộc, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TpHCM
  0938.06.47.06 Lâm Quang
  090.66.456.77 Công Nguyên


  Giao hàng miễn phí trong khu vực Q.Tân Phú, Q.11, Q.Tân Bình, các quận khác vui lòng cộng thêm 10.000 – 20.000 tiền ship tùy khu vực
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 1 Tháng ba 2014