Khóa cảm ứng từ HYPERION (nhận diện chủ nhân) chống trộm cướp xe máy hiệu quả | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi hoangduong84, 24 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker cấp 1

  Khóa cảm ứng từ HYPERION (nhận diện chủ nhân) chống trộm cướp xe máy hiệu quả

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi hoangduong84, 24 Tháng mười hai 2014.

  KHÓA CHỐNG TRỘM CHO XE MÁY ÁNH DƯƠNG
  ĐC : 389/25 Lê Văn Khương .P, Hiệp Thành ,Q 12 .Tp HCM
  mobile : 0904.745.016
  tel : 08.6653.7095
  website : chongtromxethongminh.com


  Khoa cam ung tu HYPERION nhan dien chu nhan chong trom cuop xe may hieu qua

  Nếu bạn muốn có một thiết bị chống trộm xe máy hiện đại và tiện dụng nhất ,có thể thay bạn kiểm soát và bảo vệ chiếc xe yêu quý thì Hyperion chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất . Không cần quẹt thẻ chip , không cần bấm remote hay bất cứ một thao tác nào để bật hoặc tắt chế độ bảo vệ .Chỉ cần bạn đi cách xa xe là tự động hệ thống bảo vệ bật lên để chống trộm , khi bạn đến gần xe lập tức hệ thống bảo vệ được tắt đi để cho bạn sử dụng xe như bình thường .Đơn giản tiện dụng nhưng tính bảo mật và an toàn rất cao .

  Thiết bị chống trộm xe máy HYPERION sử dụng công nghệ wireless kỹ thuật số, giải pháp nhận diện chủ xe với tính bảo mật cực cao, tính năng hoàn toàn tự động giúp bảo vệ hoàn hảo cho xe máy một cách đơn giản và an toàn.

  Khoa cam ung tu HYPERION nhan dien chu nhan chong trom cuop xe may hieu qua - 2

  Thiết bị gồm hai phần: Hộp điều khiển gắn trong xe và thẻ nhận diện giữ bên người.

  Thiết bị chỉ cho phép xe hoạt động khi chủ xe mang theo thẻ khi đứng gần xe ,và sẽ tự động khóa nếu chủ xe đứng cách xe 10m , hệ thống bảo vệ và báo động tự động bật lên. Lúc này dù cho ai có lấy được chìa khóa xe bạn hay khi xe bị trộm mở khóa trái phép lập tức hệ thống sẽ hú còi báo động và ngắt điện hệ thống khởi động của xe để ngăn không cho nổ máy .
  Người dùng chỉ việc giữ thẻ trong người mà không cần bất cứ thao tác gì . Thẻ với kích thước nhỏ gọn, hợp thời trang và chống vào nước , có thể tùy chọn treo móc khóa hoặc bỏ trong ví.

  Tính năng chống cướp xe máy :Khi bạn đi đường vắng hoặc đêm khuya lỡ bị cướp xe thì bạn đừng chống cự để bảo vệ bản thân , sau đó giao xe cho chúng và bạn bỏ chạy rồi hô hoán người dân .Bọn cướp chỉ chạy được vài chục mét là xe sẽ tự động tắt và hú ầm lên ,cướp sẽ phải bỏ của chạy lấy người ,lúc này bạn yên tâm mà tới lấy xe.

  Hệ thống sẽ tắt máy xe và báo động sau nếu xe đang nổ máy mà không tìm thấy thẻ nhận diện. Phòng chống hữu hiệu trong các trường hợp dàn cảnh cướp xe hiện đang sảy ra phổ biến.

  Tính năng đồng bộ thẻ mới: Khi bị mất thẻ, người dùng có thể đồng bộ (pair) với thẻ mới và xóa thẻ bị mất để tiếp tục sử dụng , cách sao chép thẻ rất dễ dàng mà bạn có thể tự làm dược ,sau khi sao chép thẻ mới thì thẻ bị mất sẽ không còn tác dụng nữa , ai nhặt được cũng không làm gì được .

  Thiết bị có thể dùng 2 thẻ cho 1 xe và 1 thẻ cho nhiều xe nên rất tiện dụng .Nếu như bạn có nhiều xe ,bạn không cần phải mua nhiều thẻ mà chỉ cần mua thêm bộ điều khiển lắp vào xe khác và dùng chung 1 thẻ của xe kia , khi bạn đi xe nào thì cũng chỉ cần mang theo 1 thẻ trong người thôi .

  Tính năng bảo mật cao : vì chế độ dữ liệu được lưu trong chip thông minh bảo vệ nên khi nhận đúng tín hiệu mật mã của chủ nhân thì hệ thống mới cho phép khởi động , dù có ai khác có thẻ tương tự nhưng không thể nào có mật mã chung được nên không thể khởi động được .

  Tính năng báo pin yếu: Thẻ sử dụng Pin Cmos (CR2032) rất dễ dàng mua trên thị trường , Thời gian sử dụng pin lên đến 1 năm, Trong trường hợp sắp hết pin xe sẽ thông báo bằng đèn xi nhan (Đèn xi nhan chớp 1 phút /lần ), khi đó tính năng bảo vệ sẽ tạm thời tắt. Sau khi thay Pin cho thẻ, tính năng bảo vệ sẽ tự động kích hoạt lại.

  Khoa cam ung tu HYPERION nhan dien chu nhan chong trom cuop xe may hieu qua - 3
  -Sử dụng được cho hầu hết các loại xe máy, dễ lắp đặt.
  -Thiết bị không hoạt động khi tắt máy nên không hao bình.
  -Dây điện và vỏ hộp sử dụng vật liệu chống cháy.
  -Chống vào nước theo tiêu chuẩn IP66, không bị ảnh hưởng khi rửa xe hoặc đi mưa.
  -Sử dụng còi hú 120 dB.
  -Sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành đổi mới nếu bị hư hỏng.

  Lắp đặt nhanh gọn , bảo đảm không cắt hoặc mổ dây điện , giữ zin 100% hệ thống điện.

  khóa chống trộm Hyperion

  Giá : 1.349.000 ( Bao Lắp Đặt ) Bảo hành 12 tháng .

  Liên hệ : 0904745016 mr DƯƠNG


  Hình ảnh lắp khóa smart chip hyperion chống cướp xe máy tại cơ sở chống trộm xe máy Ánh Dương
Đăng ký kênh
Đăng ký