1. Đánh giá xe

  Khan hàng, Honda SH mode đội giá hơn 3 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười 2013.

  Mẫu xe tay ga SH mode đang được bán với giá 52 đến 53 triệu, cao hơn giá đề xuất của hãng từ 3 đến 4 triệu đồng.

  Khảo sát tại một số đại lý ủy quyền HEAD của Honda Việt Nam tại Hà Nội sáng 9/10 cho thấy, giá xe SH mode đang cao hơn so với mức đề xuất. Cụ thể, tùy từng màu sắc khác nhau, đại lý sẽ đưa ra những giá khác nhau cho từng model. Như chiếc SH mode màu vàng, khách hàng lấy xe ngay có giá 52,5 triệu đồng. Một số màu khác như đen, đỏ, xanh giá bán tương tự hoặc thấp hơn 500.000 đồng. Hiện tại, tại một số đại lý, Honda SH mode màu trắng không có hàng. Nếu người dùng muốn lấy phiên bản này phải đặt cọc tiền trước và đợi một hoặc hai ngày mới nhận được xe.

  Hai vợ chồng anh Phúc, chị Hồng ở Kim Liên, Đống Đa sau một hồi đắn đo với phiên bản SH mode màu trắng hay màu vàng đã quyết định chọn chiếc màu vàng và được đại lý bớt thêm 500.000 đồng, còn 52 triệu đồng dù từ trước đó họ lên kế hoạch với chiếc màu trắng.

  Trao đổi với phóng viên, đại diện HEAD Honda Kường Ngân (Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội) cho biết, thị trường nhìn chung ảm đạm nhưng hai dòng SH là SH mode và SH 2012 vẫn được người mua quan tâm. Lượng hàng nhập về từ nhà máy nhỏ giọt nên giá bán cao hơn so với đề xuất từ 3 đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá thay đổi liên tục theo ngày. Có thể hôm nay giá 52 hoặc 53 triệu đồng nhưng ngày mai giá bán cũng chỉ bằng giá đề xuất hoặc thậm chí thấp hơn nếu lượng hàng về nhiều hơn.
  Khan hang Honda SH mode doi gia hon 3 trieu dong
  Chiếc SH Mode màu vàng có giá 52,5 triệu đồng
  Cũng qua trao đổi với nhiều đại lý HEAD khác ở Hà Nội, SH 2012 và SH mode đang là hai dòng xe mang lại lợi nhuận, Honda Lead 125 cũng tăng thêm khoảng 500.000 đồng trong khi các dòng xe khác như phải bán bằng giá đề xuất hoặc bán lỗ từ 500.000 đến 1 triệu đồng.
  Honda SH mode được Honda Việt Nam giới thiệu hồi cuối tháng 5 vừa qua, được định vị là dòng xe tay ga cao cấp nhưng giá rẻ, với chỉ 49,9 triệu đồng. Nhìn chung, dòng xe này cũng đã tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng Việt Nam, những người thích một mẫu xe tay ga sang trọng, kiểu dáng nhỏ gọn và mức giá hợp lý.​

  Theo Zing
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng hai 2014
 2. hayate2814

  hayate2814 Biker cấp 1

  Thời buổi này còn làm giá nửa sao? bó tay