1. Biker chuyên nghiệp

  Khám phá hệ thống điều hướng từng chặng Turn-By-Turn đầu tiên áp dụng trên Ducati DesertX 2023

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 8 Tháng hai 2023.

  Khi Ducati lần đầu tiên giới thiệu DesertX, không quá lời khi nói rằng nó đã biến giấc mơ của rất nhiều tay đua thành hiện thực. Vào năm mới, DesertX 2023 vừa trở thành mẫu xe đầu tiên của Ducati được tích hợp điều hướng từng chặng Turn-By-Turn.

  Kham pha he thong dieu huong tung chang TurnByTurn dau tien ap dung tren Ducati DesertX 2023
  DesertX 2023 vừa trở thành mẫu xe đầu tiên của Ducati được tích hợp điều hướng từng chặng.

  Kham pha he thong dieu huong tung chang TurnByTurn dau tien ap dung tren Ducati DesertX 2023 - 2
  Theo chia sẻ trước đó, điều hướng từng chặng Turn-by-Turn là việc sử dụng kết nối Bluetooth giữa Hệ thống đa phương tiện Ducati với điện thoại thông minh, phiên bản mới nhất của ứng dụng điện thoại Ducati Link và mã kích hoạt dành cho người dùng là những yếu tố cần thiết nếu chủ xe muốn hiển thị điều hướng Turn-By-Turn trên chiếc DesertX của mình.

  Kham pha he thong dieu huong tung chang TurnByTurn dau tien ap dung tren Ducati DesertX 2023 - 3

  Từ đó, tất cả những gì chủ xe phải làm là nhập điểm đến cần chọn. Nếu chủ xe cũng kết nối bộ giao tiếp trên mũ bảo hiểm thông qua Bluetooth, có thể sẽ nghe thấy hướng dẫn điều hướng bên tai mình cũng như xem điều hướng từng ngã rẽ hiển thị trên màn hình của chiếc xe.

  Kham pha he thong dieu huong tung chang TurnByTurn dau tien ap dung tren Ducati DesertX 2023 - 4

  Khi chủ xe đã đặt điểm đến của mình, tất nhiên họ có thể cất điện thoại của mình ở bất cứ đâu cho dù là trong túi bình xăng, túi quần hoặc bất kỳ hành lý nào khác mà chủ xe có thể đang sử dụng. Bản đồ điều hướng có thể được tải xuống trước nếu muốn tiết kiệm dữ liệu hoặc nếu đi du lịch ở những khu vực không có tín hiệu tốt nhất.

  Kham pha he thong dieu huong tung chang TurnByTurn dau tien ap dung tren Ducati DesertX 2023 - 5

  Ducati cho biết hệ thống điều hướng từng chặng này cũng sẽ có trên Diavel V4 mới và sẽ xuất hiện trên các mẫu xe khác trong dòng sản phẩm Ducati hiện tại trong tương lai gần.

  Kham pha he thong dieu huong tung chang TurnByTurn dau tien ap dung tren Ducati DesertX 2023 - 6

  Đối với năm 2023, Ducati cũng đã cập nhật các màu sơn có sẵn cho DesertX bao gồm màu trắng Matte Star White Silk đã từng ra mắt thế giới, cũng như màu sơn RR22 mới tuyệt đẹp lấy cảm hứng kiểu ngụy trang giống như một thử nghiệm.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng hai 2023