1. Biker mới

  Khám phá bãi biển đẹp Cù Lao Chàm

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2024.

  Được thiên nhiên ban tặng sự trù phú và hùng vĩ của núi non, biển cả mênh mông, Cù Lao Chàm thực sự là thiên đường dành cho những người yêu biển. Chỉ mất khoảng 15 phút đi ca nô từ Cảng Cửa Đại (Hội An) là bạn có thể đặt chân đến được Cù Lao Chàm. Nổi tiếng nhất có thể kể đến Bãi Ông, Bãi Chồng nhưng vẫn còn rất nhiều bãi biển khác đẹp tựa thiên đường đang đợi bạn khám phá.

  Kham pha bai bien dep Cu Lao Cham

  Bãi BiểnCù Lao Chàm.

  Bãi Ông Cù Lao Chàm được coi là bãi tắm đẹp ở Cù Lao Chàm. Sở hữu bờ thoải khá an toàn, nước trong xanh vắt nhìn thấy tận đáy, bãi cát dài trắng mịn cong mềm mại như hình trăng lưỡi liềm và những hàng dừa xanh rì rào trong gió. Nếu đã một lần đến Cù Lao Chàm mà chưa đặt chân đến bãi Ông thì đó là điều đáng tiếc nhất trong hành trình của bạn.

  Không chỉ được thỏa sức tắm mát vẫy vùng cùng sóng biển, Bãi Ông có hệ thống nhà hàng phục vụ ăn trưa du khách với những món ăn đặc sản Cù Lao Chàm. Ngoài ra còn có các dịch vụ vui chơi giải trí phục vụ cho du khách khi đi Tour Cù Lao Chàm như dù bay, mô tô nước, lướt ván, bơi thuyền…

  Bãi Bắc nằm phía trên cùng của đảo chính, đây là nơi yên tĩnh, tách biệt và là khu vực được khai thác để xây khu nghĩ dưỡng cao cấp sẽ đưa vào hoạt động trong tương lai. Tiếng sóng vỗ nhẹ nhàng bên bờ cát trắng như muốn ôm trọn tất cả vào lòng biển xanh. Điểm khác biệt mà bãi Bắc đem đến cho du khách chính là sự hoang sơ chưa bị ảnh hưởng bởi con người tác động, chưa có nhiều dịch vụ quanh bãi Bắc để mọi ngưởi sử dụng. Chính nét thiếu về cơ sở vật chất, dịch vụ xung quanh đó lại khiến du khách muốn đến trải nghiệm, khám phá.
  2banh
  2banh.vn
 2. vieclamxkld

  vieclamxkld Biker mới

  đi tới chỗ này nhiều cảnh đẹp, bãi biển thơ mộng