Khách hàng rất hài lòng về Ducati | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi KawaZ1000, 7 Tháng năm 2014.


 1. Biker tích cực

  Khách hàng rất hài lòng về Ducati

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi KawaZ1000, 7 Tháng năm 2014.

  Việc mời khách hàng đi thử xe cũng như lấy địa chỉ liên lạc của khách hàng là hai yếu tố quan trọng giúp khách hàng thấy thoải mái hơn khi mua xe. vừa qua ở Vũng Tàu cũng đã có chương trình như vậy, cho thấy Ducati đang phủ sóng trên toàn thế giới.

  Theo khảo sát về mức độ hài lòng tại Mỹ được thực hiện bởi Pied Piper Management Company, các địa lý của Ducati được khách hàng đánh giá rất cao trong vệc chăm sóc và săn đón khách hàng.

  Khach hang rat hai long ve Ducati
  Ducati làm hài lòng tất cả những tín đồ mê xe phân khối lớn

  Để có được kết quả này, Pied Piper Management đã nhận lại phản hồi từ 1.885 khách hàng . Những khách hàng này đã đến nhiều đại lý khác nhautrên khắp nước Mỹ trong khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2013 đến tháng 4 năm2014. Những khách hàng bí mật này đến các đại lý như các khách hàng thông thường,tuy nhiên họ sẽ có nhiệm vụ quan sát và đánh giá cách đại lý quan hệ với kháchhàng thông qua các hoạt động lái thử xe, thu thập địa chỉ và cách liên lạc vớikhách hàng, và mời khách hàng mua xe.

  Sau khi kết quả được công bố, Ducati và Harley-Davidson cùngđạt điểm tối đa ở một nửa các tiêu chí đánh giá. Mười thương hiệu xe khác cũngcó được điểm số cao ở khác tiêu chí đánh giá khác. Số điểm của các tiêu chí nàycộng lại sẽ là tổng điểm đánh giá của mỗi thương hiệu xe.

  Trong số các tiêu chí đánh giá, việc cho khách hàng đi thửxe được xem là tiêu chí quan trọng, tuy nhiên việc lái thử xe lại không đượccác đại lý chú ý đến. Theo Pied Piper Management, các đại lý cho phép kháchhàng đi thử xe ngay khi được hỏi có doanh số bán hàng cao hơn 44% so với các đạilý không mời khách hàng đi thử xe.

  Các thương hiệu xe làm tốt tiêu chí này bao gồm Ducati,Can-Am, Harley-Davidson và BMW. Các đại lý của Moto Guzzi, KTM, Yamaha, Suzukivà Honda ít khi mời khách hàng đi thử xe hơn các thương hiệu trên.

  Cũng theo Pied Piper Management, các đại lý ghi lại tên, địachỉ và thông tin liên lạc của khách hàng bán được nhiều xe hơn 20% so với các đạilý không làm điều này. Các thương hiệu rất chú ý đến vấn đề này gồm có Harley-Davidson, Ducati, Can-Am, VictoryTriumph.

  Nhờ đảm bảo được các tiêu chí trên mà Ducati đã xuất sắc đứngthứ nhất về độ hài lòng của khách hàng, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc vềHarley-Davidson, Can-Am, Victory và Triumph.

  Bảng xếp hạng vê độ hài lòng khách hàng từ năm 2009 trở lại đây"

  Khach hang rat hai long ve Ducati - 2
  Theo Autopro
 2. Dreamer

  Dreamer Biker cấp 4

  ko chỉ hài lòng mà còn rất mê nó Khach hang rat hai long ve Ducati