Khách hàng lo lắng Honda Winner 150 bị đội giá | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Cuxilike, 31 Tháng năm 2016.


 1. Moderator

  Khách hàng lo lắng Honda Winner 150 bị đội giá

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Cuxilike, 31 Tháng năm 2016.

  Ở Việt Nam, bất cứ dòng xe nào "hot" trên thị trường đều được đẩy giá và cao hơn giá đề xuất từ 5 - 10 triệu đồng Việt Nam có khi hơn. Điển hình là dòng Honda Winner 150 chuẩn bị có mặt thị trường vào thời gian tới, bắt đầu bán vào ngày 8/6 tới.

  Khach hang lo lang Honda Winner 150 bi doi gia
  Honda Winner 150 đang là dòng xe tâm điểm trên thị trường trong thời gian tới, lo ngại sẽ tăng giá rất nhiều so với giá đề xuất.

  Mọi người cũng biết, Honda Việt Nam công bố giá cho dòng Winner 15045,490 triệu đồng Việt Nam cho phiên bản Thể Thao45,990 triệu đồng Việt Nam cho phiên bản Cao Cấp.

  Khach hang lo lang Honda Winner 150 bi doi gia - 2
  Bản giá Honda Winner 150 tại thị trường Việt nam.

  Dù giá đã được công bố, nhưng nhiều khách hàng vẫn lo ngại dòng xe "hot" này sẽ tăng giá cao trong thời gian tới. Tại buổi họp báo vào ngày 24/5 vừa qua, Honda Việt Nam có trao đổi về vấn đề nhạy cảm này. Honda Việt Nam chỉ cho biết, giá có thể sẽ tăng nhẹ vài triệu đồng so với giá đề xuất mà hãng đưa ra, tùy thuộc vào đại lý. Khi được hỏi về tình trạng "kìm hãm" giá "đội" của Winner 150, hãng chỉ chia sẻ sẽ tìm cách khắc phục nhưng chưa chia sẻ phương thức cụ thể.

  Chính vì điều này đã làm nhiều khách hàng lo lắng khi muốn sở hữu dòng xe này.

  Khach hang lo lang Honda Winner 150 bi doi gia - 3
  Dòng xe Winner 150, một dòng xe underbone ở hạng 150 phân khối, côn tay - thể thao đầu tiên của Honda Việt Nam rất được nhiều Người Tiêu Dùng (NTD) quan tâm.

  Về mặt thị trường, ở Việt Nam đã diễn ra rất lâu. Một dòng xe "hot" sẽ được đẩy ra giá do nhu cầu thị trường, điển hình là dòng Exciter 150 vừa qua. Đại lý "mặc sức" mà "đẩy" giá lên tận 60 triệu đồng Việt Nam, nhưng vẫn có khách hàng để bán. Với tâm lý khách hàng "ta có mình có" thì việc đội giá "gấp đôi" cũng có người mua. Theo nhiều dự đoán thị trường, dòng Winner 150 sẽ được "đôn" giá vài triệu đồng so với giá đề xuất trong 1 tháng đầu tiên, các tháng kế tiếp sẽ được đẩy từ 3 - 5 triệu đồng, đỉnh điểm của dòng xe này là gần 70 triệu đồng Việt Nam và sau 1 năm bắt đầu "hạ nhiệt" giá giảm còn 5x triệu đồng Việt Nam.

  Theo nhiều dư đoán của nhiều nguồn là thế, nhưng liệu Honda Việt Nam có vào cuộc để kìm hãm giá không? Chúng ta cùng chờ xem nhé.
 2. emilytranhcm

  emilytranhcm Biker cấp 1

  chắc để cạnh tranh với ex yamaha đây mà
 3. Hoan Nguyễn

  Hoan Nguyễn Biker mới

  So với việc đẩy giá và việc bán chạy hàng trong thời gian mới ra ! Các đại lý chọn phương án nào nhỉ ? chắc là đẩy giá ! khi đó exciter sẽ hót và có nhiều khách hàng từ winner chạy qua :)
 4. tringuyen76

  tringuyen76 Biker cấp 2

  Tăng giá là chuyện bình thường có gì mà lo,cuộc sống còn nhiều bộn bề lo toan,không mua xe này thì mua xe khác
 5. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Tại sao phải lo, vì chắc chắn nó sẽ đội Khach hang lo lang Honda Winner 150 bi doi gia
 6. Quốc Khải

  Quốc Khải Biker cấp 3

  1. Làm giá rồi mất khách vì khách chuyển qua chọn exciter
  2. Không làm giá để cạnh tranh
  Xin mời HEAD nhà mình lựa chọn nào
 7. longdeplao

  longdeplao Biker mới

  không đội mới sụi á