1. Biker tích cực

  Kawasaki ZX-25R đang được phát triển nhằm cạnh tranh với Yamaha R25

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 28 Tháng tám 2014.

  Kawasaki ZX-25R dòng xe sportbike mới đang được hãng xe Nhật Bản phát triển nhằm cạnh tranh với Yamaha R25, dự tính mẫu xe 250 phân khối mới sẽ mạnh mẽ hơn Kawasaki Ninja 250 hiện tại.

  Kawasaki ZX25R dang duoc phat trien nham canh tranh voi Yamaha R25
  Hình ảnh đăng tải trên trang bìa tạp chí Young Machine. Ảnh: Dapurpacu
  .​

  Theo thông tin mới nhất đăng tải trên tạp chí Young Machine của Nhật Bản, hãng xe Kawasaki đang lên kế hoạch ra mắt mẫu sportbike ZX-25R mới, sử dụng động cơ 4 thì, 4 xi-lanh, dung tích 250 phân khối.

  Bên cạnh đó, tên gọi của xe với chữ “Z”, để ám chỉ sử dụng động cơ 4 xi-lanh, chữ “X” được dùng để nói đến dòng sportbike, trong khi “25R” được sử dụng để đăng ký cho loại động cơ 250 phân khối. Hình ảnh được đăng tải trên trang bìa tạp chí Young Machine là một mẫu sportbike với kiểu dáng khá cổ điển, theo phong cách những năm 1980, nên nhiều khả năng đó chỉ là hình minh họa. Trong khi đó, hãng xe Kawasaki chưa công bố bất kỳ thông tin nào liên quan đến thiết kế của ZX-25R.

  Việc sử dụng động cơ 4 xi-lanh trên mẫu ZX-25R mới chắc chắn sẽ giúp chiếc xe vận hành ấn tượng hơn so với thế hệ Ninja 250 hiện tại sử dụng động cơ xi-lanh đôi. Mặt khác, những tín đồ của hãng xe Kawasaki cũng sẽ có thêm lựa chọn để cạnh tranh với cái tên mới Yamaha R25 trên thị trường.

  Nguồn: zing.vn
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều