1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki ZX-10R độ đẹp xuất thần theo phong cách WorkSBK

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 27 Tháng ba 2020.

  Kawasaki ZX-10R là phiên bản thương mại dựa theo thiết kế của bản đường đua ZX-10RR nổi tiếng trong chương trình WSBK từ trước đến nay. Khi đến với sở hữu một tay chơi Thái Lan, mẫu ZX-10R độ trong chủ đề hôm nay được nâng cấp phụ kiện và đặc biệt là bộ áo tem đấu theo phong cách WSBK.

  Kawasaki ZX10R do dep xuat than theo phong cach WorkSBK
  Kawasaki ZX-10R độ sặc sở theo phong cách WorkSBK.
  Kawasaki ZX10R do dep xuat than theo phong cach WorkSBK - 2
  Diện mạo hiện tại thuộc phiên bản 2019 mới nhất hiện nay. Vẫn giữ màu xanh cốm đặc trưng của thương hiệu Kawasaki Nhật Bản, nhưng đi kèm với màu xanh đó đã được sửa đổi họa tiết tem WSBK nổi bật với vô số thương hiệu tài trợ, đường kẽ màu đỏ tạo điểm nhấn ở một số vị trí trên thân xe.

  Kawasaki ZX10R do dep xuat than theo phong cach WorkSBK - 3
  Kawasaki ZX10R do dep xuat than theo phong cach WorkSBK - 4

  Ngoài ra gây ấn tượng cho bản độ ZX-10R hôm nay còn nhắc đến vô số trang bị được lựa chọn nâng cấp cho sự hoàn mỹ của chính nó. Đầu tiên là kính chắn gió Zero Gravity, cùm phanh Brembo, càng bảo vệ tay lái Lightech, cùm côn Accossato, bộ ốp khung Carbon ilmberger, ốp nồi GB Racing, ống nước Samco Racing,...

  Kawasaki ZX10R do dep xuat than theo phong cach WorkSBK - 5
  Kawasaki ZX10R do dep xuat than theo phong cach WorkSBK - 6

  Dàn chân được xem là chi tiết bắt mắt nhất mà mình cảm nhận được ở bản độ ZX-10R hôm nay. Một số thay đổi dễ nhận ra đó là bộ mâm Marchessini, bộ phanh sau Brembo Nickel 2pis đối xứng, dây dầu Earl's chính hãng, full ốc titanium. Cuối cùng đó là bộ ống xả SC Project titanium fullsystem được bắt giữ thông qua pát bô CNC, thay cho vị trí để chân của người ngồi sau, bộ yên sau cũng được tháo bỏ và thay bằng ốp đuôi solo. Tạo nên hình ảnh của một chiếc xe đua đường phố thực thụ.
  2banh
  2banh.vn