1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki ZX-10R độ cực khủng tại xứ sở Chùa Vàng

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2018.

  Nhắc đến Kawasaki ZX-10R là nhắc đến một huyền thoại danh tiếng tại các trường đua quốc tế, một giai thoại về tốc độ trên đường phố,vẻ đẹp của nó được các tay chơi tại Thái Lan phô diễn dưới vẽ đẹp kiêu sa từ những món trang bị được xem là khá khủng đem đến một vẻ đẹp gần như hoàn mỹ cho mẫu xe này.

  Kawasaki ZX10R do cuc khung tai xu so Chua Vang
  Kawasaki ZX-10R độ cực khủng tại xứ sở Chùa Vàng.
  Kawasaki ZX10R do cuc khung tai xu so Chua Vang - 2
  Kawasaki ZX10R do cuc khung tai xu so Chua Vang - 3
  Rũ bỏ hình ảnh quen thuộc với gam màu xanh cốm đặc trưng của nhà Kawasaki, bản độ ZX-10R nhắc đến được tút tát với hình ảnh màu đỏ đen khá đặc sắc, tuy nhiên thiết kế tem tiêu chuẩn màu xanh vẫn giữ lại hương bị truyền thống của ZX-10R nguyên bản.

  Kawasaki ZX10R do cuc khung tai xu so Chua Vang - 4
  Ngay vị trí ngồi lái được ân sủng với dàn trang bị khá bắt mắt bao gồm trợ lực Ohlins tùy chỉnh tay, cùm phanh Brembo RCS, càng bảo vệ tay lái TMW, đằng trước đầu xe được nhô cao với trang bị kính chắn gió MRA.

  Kawasaki ZX10R do cuc khung tai xu so Chua Vang - 5
  Dàn chân được nâng cấp với bộ mâm Marchesini M10 sáng bóng, thuyên giảm trọng lượng toàn thân xe và độ cứng khá cao. Đằng sau thân yếm là bộ ống nước Samco Racing với độ chịu nhiệt cao làm nổi bật thân động cơ.

  Kawasaki ZX10R do cuc khung tai xu so Chua Vang - 6
  Hệ thống phanh sau được hoàn thiện với phanh Brembo Billet đi kèm với pát nhôm CNC, dây dầu Earl's tạo thành một tổ hợp chuyền lực thắng xuống bánh sau đầy hiệu quả, và cuối cùng là bộ trang bị ống xả CR SLIP-ON BLACK Edition carbon với tình tiết cuốn bô titanium đầy nổi bật.

  Kawasaki ZX10R do cuc khung tai xu so Chua Vang - 7
  Một vẻ đẹp khá hoàn mỹ sau khi được nâng cấp.

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Quan tâm nhiều