Kawasaki Z800 gặp tai nạn kinh hoàng tại Vũng Tàu | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi YaZracing, 21 Tháng năm 2016.


 1. Biker cấp 4

  Kawasaki Z800 gặp tai nạn kinh hoàng tại Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi YaZracing, 21 Tháng năm 2016.

  Vào lúc 20 giờ ngày 20/05, một vụ tai nạn kinh hoàng liên quan đến chiếc Kawasaki Z800 đã xảy ra gần khu vực bãi Dâu, Vũng Tàu. Theo nhiều người dân có mặt tại khu vực này cho hay, vào thời điểm xảy ra tai nạn một nam thanh niên điều khiển chiếc Z800 chở thêm cô bạn gái học lớp 11 trường Lê Hồng Phong (VT), đi vào phần đường ngược chiều với tốc độ khá cao, đã đâm trực diện vào chiếc Taxi đi hướng ngược lại, cú va chạm khá mạnh khiến chiếc nakedbike Z800 văng lên không trung khá cao và lao ra xa đến gần 40m.

  Kawasaki Z800 gap tai nan kinh hoang tai Vung Tau
  Kawasaki Z800 gặp tai nạn kinh hoàng tại Vũng Tàu​

  Sau vụ tai nạn nam thanh niên điều khiển chiếc Z800 đã tử vong ngay tại chỗ, cô bạn gái ngồi sau cũng trong tình trang rất nghiêm trọng, sau đó nạn nhân đã được người dân gần đó nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi khi trên đường đi đến bệnh viện.

  Kawasaki Z800 gap tai nan kinh hoang tai Vung Tau - 2

  Tại hiện trường chiếc Kawasaki Z800 đã bị biến dạng hoàn toàn phần phần đầu, trong khi đó phần đầu xe của chiếc Taxi cũng bị biến dạng, Khi xảy ra tai nạn tài xế taxi đang chở 2 hành khách bên trong, tài xế taxi bị chấn thương đầu, 1 hành khách bất tỉnh.
 2. ThanhNiênLầy

  ThanhNiênLầy Biker cấp 2

  k chỉ riêng máy thiếm pkl mà máy anh trẻ trâu xe máy củng hổ báo lắm.khi mà chạy xe có biến thì mới trách ông trời. hehe Kawasaki Z800 gap tai nan kinh hoang tai Vung Tau
 3. Tieuthanh4

  Tieuthanh4 Biker cấp 4

  Chạy hổ báo quá và phải trả giá bằng tính mạng của 2 người.
  Mấy cô bé trẻ trẻ bây giờ hay thích đú xe PKL nên hay bị chết oan. Bữa giờ 2 vụ giống vậy rồi.
  Cha mẹ chiều con mua xe PKL bây giờ đã biết hối hận chưa ?
 4. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Bài học cảnh tỉnh các thanh niên Kawasaki Z800 gap tai nan kinh hoang tai Vung Tau
 5. Rizzla

  Rizzla Biker cấp 3

  đoạn này mình hay đi qua, rất tiếc cho đôi bạn, nhìn hiện trường có vẻ chạy khá nhanh khi xảy ra tai nạn. mình nghĩ nếu chở ai đó ngồi sau nên chạy cẩn thận đừng ham hố làm gì hơn nữa chở người mình yêu thương, mình cũng là tay mê tốc độ nhưng chỉ kiếm đường vắng test cho thoả đam mê chứ k dám mạo hiểm chở ny dợt phố đâu, nếu k các bạn có thể đi tuor cho thoả cũng đc mà