1. Biker bán chuyên

  Kawasaki tiết lộ bảng thiết kế 'Hệ thống cảm biến dành cho phanh tự động'

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 17 Tháng tư 2019.

  Trong năm 2018, các hãng xe đến từ Châu Âu như KTM hay Ducati đã từng giới thiệu đến người dùng trên thế giới về dự án công nghệ mang tên "Hệ thống cảm biến phát hiện kiểm soát phạm vi xung quanh xe". Thì mới đây, hãng xe mô tô hàng đầu Nhật Bản - Kawasaki vừa tiết lộ về "Hệ thống cảm biến dành cho phanh tự động" cũng có chức năng tương tự như hệ thống cảm biến ở trên nhằm đem lại mức an toàn cao hơn cho người điều khiển phương tiện.
  Kawasaki tiet lo bang thiet ke He thong cam bien danh cho phanh tu dong
  Kawasaki tiết lộ bảng thiết kế 'Hệ thống cảm biến dành cho phanh tự động'

  Kawasaki tiet lo bang thiet ke He thong cam bien danh cho phanh tu dong - 2
  Kawasaki tiet lo bang thiet ke He thong cam bien danh cho phanh tu dong - 3
  Từ hình ảnh của bảng thiết kế cho thấy rằng, các cảm biến chính mà Kawasaki thiết kế được lắp đặt ở 2 vị trí. Vị trí đầu tiên ở mặt trước đầu xe, hệ thống phanh tự động này hoạt động nhằm kiểm soát hệ thống phanh của xe, kiểm soát phanh ABS và cả hệ thống điều khiển ga.

  Kawasaki tiet lo bang thiet ke He thong cam bien danh cho phanh tu dong - 4
  Vị trí đặt cảm biến thứ 2 là ở sau xe ngay dưới đèn hậu, giúp quan sát và cảnh báo người lái khi xe sau đến quá gần hoặc xe phía sau di chuyển quá nhanh. Hiện tại các thông tin kỹ thuật cụ thể của hệ thống này vẫn chưa được đề cập đến, tuy nhiên Kawasaki cũng đang cố hoàn thiện và phát triển hệ thống phanh tự động này nhằm giúp ích cho người điều khiển phương tiện.

  Last edited by a moderator: 17 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký