1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Kawasaki sắp ra mắt mẫu xe côn tay mới, cạnh tranh Exciter 155 và Winner X

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2022.

  Hãng xe Kawasaki đã khiến cho dư luận quốc tế không khỏi trầm trồ khi công bố sẽ tung ra một mẫu xe côn tay phân khối nhỏ cạnh tranh với Exciter 155 và Winner X. Cũng mang trên mình kiểu dáng Underbone, nhưng mẫu xe côn tay của Kawasaki lại sở hữu nhiều điểm đặc biệt về mặt thiết kế, khó có thể nhầm lẫn với hai đối thủ!

  Kawasaki sap ra mat mau xe con tay moi canh tranh Exciter 155 va Winner X
  Kawasaki công bố sẽ ra mắt mẫu xe côn tay mới, cạnh tranh Exciter 155Winner X.

  Kawasaki sap ra mat mau xe con tay moi canh tranh Exciter 155 va Winner X - 2
  Kawasaki sap ra mat mau xe con tay moi canh tranh Exciter 155 va Winner X - 3
  Đối với Kawasaki, Modenas chính là đơn vị phân phối chính thức tất cả những dòng xe phân khối lớn của họ tại Malaysia. Modenas Kawasaki đã có thâm niên hợp tác gần 30 năm ròng rã, kể từ khi Kawasaki hợp tác với hãng xe nội địa Malaysia để cho ra đời mẫu xe Modenas Kriss vào năm 1996.

  Kawasaki không chỉ đơn thuần đóng vai trò như đối tác của Modenas để phân phối các dòng xe của họ tại Malaysia Kawasaki còn nắm giữ 30% cổ phần của Modenas.

  Kawasaki sap ra mat mau xe con tay moi canh tranh Exciter 155 va Winner X - 4
  Giúp cho Kawasaki có được quyền lợi giám sát và can thiệp về mọi hoạt động của Modenas trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất, truyền thông, phân phối phụ tùng,... Chứ không rơi vào thế bị động là chỉ có cung cấp nguồn xe, dây chuyền lắp ráp, phụ tùng qua hình thức nhập khẩu.

  Mới đây, phía Modenas đã chính thức công bố rằng họ cùng với Kawasaki sẽ cho ra mắt một mẫu xe côn tay Underbone để cạnh tranh cùng với RS-X 150 (Winner X) và Y16ZR (Exciter 155). Với những dây chuyền lắp ráp đang được thi công tại hai nhà máy Gurun Kedah. Phục vụ hoài bão của Modenas là biến mẫu xe côn tay mới của họ trở thành chiếc xe hàng đầu phân khúc tại Malaysia, sẽ sớm có mặt tại tất cả các nước khác ở khu vực Đông Nam Á.

  Kawasaki sap ra mat mau xe con tay moi canh tranh Exciter 155 va Winner X - 5
  Mẫu xe côn tay mới ra đời từ sự hợp tác giữa Kawasaki Modenas thật ra đã là chủ đề được cộng đồng mạng bàn luận từ cuối năm 2021. Sau hình ảnh của một chiếc xe côn tay bí ẩn, xuất hiện trên đường phố Malaysia đang được tiến hành chạy thử.

  Thứ mà trước giờ chúng ta chờ đợi chỉ là lời công bố của phía Modenas, xác nhận sự xuất hiện của mẫu xe này. Và họ cũng chính thức xác nhận với người tiêu dùng Malaysia rằng sẽ tung ra một mẫu xe côn tay Underbone hoàn toàn mới. Suy ra các hình ảnh bị lộ có thể là hình thức truyền thông ngầm từ phía Kawasaki Modenas để khiến giới mộ điệu phải chờ đợi.

  Kawasaki sap ra mat mau xe con tay moi canh tranh Exciter 155 va Winner X - 6
  Dựa vào các hình ảnh bắt gặp trên đường phố Malaysia, cư dân mạng của nước sở tại đã không làm cho chúng ta thất vọng khi họ đã sớm lan truyền hình ảnh phác thảo 3D của mẫu xe côn tay của Kawasaki Modenas.

  Kawasaki sap ra mat mau xe con tay moi canh tranh Exciter 155 va Winner X - 7
  Mẫu xe được sinh ra từ sự kết hợp giữa Kawasaki Modenas mang trên mình một kiểu dáng cầu kì với ngoại hình hầm hố. Cụm đèn chiếu sáng đặt trực tiếp trên dàn tay lái, vị trí mặt nạ nhọn hoắt hướng về phía trước dường như là một cấu trúc chịu ảnh hưởng của ngôn ngữ thiết kế Sugomi phổ biến trên những mẫu xe phân khối lớn của nhà Kawasaki.

  Kawasaki sap ra mat mau xe con tay moi canh tranh Exciter 155 va Winner X - 8
  Mẫu xe này còn đặc biệt ở chỗ sở hữu cấu trúc khung sườn mắt cáo đầy gợi cảm, vốn chỉ nằm trên những dòng xe cao cấp bậc nhất từ nhà Kawasaki như: H2, ZH2, H2 SX,... Hệ thống khung sườn không chỉ nổi trội về mặt thẩm mỹ mà còn có trọng lượng cực nhẹ, tăng độ linh hoạt cho con 'át chủ bài' của Kawasaki Modenas.

  Kawasaki sap ra mat mau xe con tay moi canh tranh Exciter 155 va Winner X - 9
  Kawasaki Modenas trang bị cho mẫu xe côn tay sắp ra mắt những trang bị cực kì thịnh hành như: Bánh mâm hợp kim nhôm, thắng đĩa trước sau, phuộc sau,... Động cơ của mẫu xe mới này hiện vẫn đang còn là một ẩn số, khi phía Modenas không chia sẻ bất kì một thông tin chi tiết nào về những công nghệ mà họ sẽ áp dụng.

  Kawasaki sap ra mat mau xe con tay moi canh tranh Exciter 155 va Winner X - 10
  Sắp tới nếu như có bất kì một thông tin mới nào về mẫu xe côn tay sắp ra mắt của Kawasaki Modenas thì mình sẽ đưa tin cho các bạn trong thời gian sớm nhất. Nên anh em hãy nhớ đừng bỏ lỡ bất kì một bài viết nào trên diễn đàn 2Banh.vn nhé!

  Kawasaki sap ra mat mau xe con tay moi canh tranh Exciter 155 va Winner X - 11Kawasaki sap ra mat mau xe con tay moi canh tranh Exciter 155 va Winner X - 12
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2022
Quan tâm nhiều