1. Trùm Phân Khối Lớn

  Kawasaki phong cách Tracker

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 24 Tháng tám 2013.

  Một giải pháp cho những ai đã phát chán với tốc độ ra mắt xe mới của các nhà sản xuất!

  Được biết đến với kỹ năng và trình độ kiến thức độ xe "siêu đẳng", Wrenchmokees luôn biết cách biến những chiếc xe trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.
  Thử sức với một mẫu xe cổ là sở thích của nhà độ xe Wrenchmokees, với khả năng tạo ý tưởng vừa ấn tượng nhưng vẫn giữ được giá trị thời gian của những mẫu xe được chọn, Wrenchmokees đã phục chế rất nhiều mẫu xe thành công và gây được tiếng vang trong giới chơi xe độ.

  Kawasaki phong cach Tracker

  Kawasaki phong cach Tracker - 2

  Không dưới một lần thử sức với những mẫu Kawasaki cổ, Z 750 là một trong những mẫu xe mà Wrenchmokees yêu thích để thể hiện ý tưởng của mình. Những chiếc Kawasaki Z 750 được sản xuất vào thập niên 90 được đánh giá là mang đậm phong cách cổ điển truyền thống.
  Kawasaki phong cach Tracker - 3

  Chiếc Kawasaki Z 750 lần này được sản xuất từ những năm 1977 cho tới 1979 và thay vì tạo ra một dàn áo mới cho chiếc xe, Wrenchmokees chọn giải pháp làm cũ toàn bộ các chi tiết trên xe biến chiếc xe độ của mình như một mẫu xe cổ " zin nguyên bản" cũ bạc màu theo thời gian. Dùng phương pháp ăn mòn vật liệu, Wrenchmokees sử dụng hóa chất cho toàn bộ các chi tiết kim loại trên xe và biến chúng trở nên cũ kỹ đậm màu thời gian. Xe mang phong cách Cafe Racer với toàn bộ khung xe được làm lại mà không có mặt của các tấm ốp quây nhựa. Chiếc xe chỉ sử dụng duy nhất một tấm chắn bùn cho bánh sau và thậm chí không sử dụng đèn báo chuyển hướng cũng như hệ thống hiển thị trung tâm.

  Kawasaki phong cach Tracker - 4

  Người xem rất dễ bị "đánh lừa" rằng đây là một mẫu xe cổ nguyên bản chưa từng được phục chế bởi Wrenchmokees đã rất khéo léo trong việc sử dụng hóa chất ăn mòn một cách tinh tế và cầu kỳ. Những đôi tay nắm được bọc bằng lớp vải sờn đã cũ, toàn bộ thân động cơ được đánh sạch sẽ bằng phương pháp thủ công sau đó phủ một lớp dầu mỏng mang lại cảm giác khối động cơ chưa từng được làm mới. Cặp vành nan hoa và hệ thống phanh dầu với đĩa phanh không có các khe thoát khí cổ điển được giữ đúng theo nguyên mẫu trên xe.

  Thay vì làm mới bình chứa nhiên liệu, Wrenchmokees đã ký tên mình lên bề mặt sau đó dùng phương pháp ăn mòn vật liệu và biến chiếc bình chứa nhiên liệu trở nên han rỉ với lớp sơn bong tróc đậm chất thời gian. Hệ thống ống xả trông có vẻ xưa cũ thế nhưng Wrenchmokees đã thực hiện việc độ lại toàn bộ phần tạo âm và tạo ra một thứ âm thanh đầy ấn tượng mà theo mô tả của những tay chơi xe là "thứ âm thanh điên dại và đầy quyến rũ".
  Kawasaki phong cach Tracker - 5
  Wrenchmokees trang bị cho chiếc Kawasaki Z 750 B của mình hệ thống cảm biến khí thải và bộ lọc gió thể thao hiệu suất cao. Khung xe sửa đổi để có phong cách thể thao hơn. Yên xe mang phong cách Cafe Racer mới một lớp mút mỏng và được tạo gân đầy ấn tượng. Cụm tay lái ngắn gắn trực tiếp trên hệ giảm xóc trước mang lại sự gọn gàng và phong cách đặc trưng của dòng xe thể thao chuyên nghiệp cổ điển.

  Wrenchmokees cho biết mẫu xe này hoàn toàn không mang phong cách độ xe Rat Bike và cũng không hẳn thuộc về phong cách Cafe Racer. Đơn giản đó chỉ là một trong những thử nghiệm mới mẻ và thú vị mà Wrenchmokees muốn mang tới cho những người yêu thích dòng xe cổ điển. Với bàn tay tài hoa và một khả năng tưởng tượng phong phú, Wrenchmokees hoàn toàn chinh phục được những người đam mê xe máy và khiến họ phải có một cái nhìn khác về phong cách độ xe và những giá trị của thời gian.
  Kawasaki phong cach Tracker - 6Kawasaki phong cach Tracker - 7Kawasaki phong cach Tracker - 8Kawasaki phong cach Tracker - 9Kawasaki phong cach Tracker - 10Kawasaki phong cach Tracker - 11Kawasaki phong cach Tracker - 12Kawasaki phong cach Tracker - 13
  Kawasaki phong cach Tracker - 14
  Kawasaki phong cach Tracker - 15
  Kawasaki phong cach Tracker - 16
  Kawasaki phong cach Tracker - 17
  Kawasaki phong cach Tracker - 18

  Nguồn ST by Duyalpinestars
  2banh
  2banh.vn