1. Moderator

  KAWASAKI Ninja ZX-6RR sẽ ra mắt vào 6/6?

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2023.

  KAWASAKI từng nói rằng trước khi kỷ nguyên xe điện đến, 'mọi thứ có thể làm được sẽ được làm triệt để' và điển hình như ZX-4R/RR đã tạo ra những cuộc thảo luận sôi nổi khẳng định tinh thần nói được làm được của Kawasaki. Gần đây, KAWASAKI đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một mẫu mô tô mới vào ngày 6 tháng 6, đồng thời công bố video và một phần chi tiết của mẫu mô tô này. Theo các manh mối, rất có thể mẫu xe mới là Ninja ZX-6RR.

  KAWASAKI Ninja ZX6RR se ra mat vao 66
  KAWASAKI Ninja ZX-6RR sẽ ra mắt vào 6/6?


  KAWASAKI Ninja ZX6RR se ra mat vao 66 - 2
  Theo thông tin được tìm thấy bởi các phương tiện truyền thông nước ngoài tại EPA Hoa Kỳ, ở hàng trên cùng được tô đậm bằng màu huỳnh quang, năm hiển thị ở cột ngoài cùng bên trái là 2024, có khả năng đại diện cho mẫu xe sắp ra mắt.

  KAWASAKI Ninja ZX6RR se ra mat vao 66 - 3

  Từ cột đầu tiên ở ngoài cùng bên phải, có thể thấy mã kiểu máy của ZX636JRZX636KR. Theo dữ liệu được ZX-6R hiển thị trong những năm qua, 636 tương ứng với lượng dung tích xi-lanh của 636cc. Ngoài ra, việc công bố số hình ảnh mẫu xe dự kiến vào 6/6 sắp tới tương tự như một chiếc xe thể thao, nên được nhiều người dự đoán có thể là bản nâng cấp của ZX-6R, hoặc một mẫu mô tô đồng sản xuất được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 636cc.

  Về sự khác biệt giữa hai mã xe ZX636JR và ZX636KR, theo suy đoán của truyền thông nước ngoài là KAWASAKI từng chia phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản ABS của các mẫu xe thành hai tên mã để đăng ký. Nhưng gần đây, KAWASAKI đã bắt đầu tung ra mẫu R RR phiên bản kép trong quá trình sản xuất dòng xe Ninja.

  KAWASAKI Ninja ZX6RR se ra mat vao 66 - 4

  Đánh giá từ các mẫu xe hiện đang được phát hành, ZX-6RR chỉ lấp đầy khoảng cách giữa khoảng cách hai mẫu xe là ZX-4RR ZX-10RR, cộng với thông tin nêu trên do US EPA tìm thấy và video vừa được tiết lộ, đáp án cho sự ra mắt của ZX-6RR dường như sẽ được trả lời vào ngày 6/6. Cùng theo dõi những tin tức mới tại diễn đàn 2banh.vn nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng năm 2023