1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja ZX-25R mới nhất có thể được chia làm 2 phiên bản

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 9 Tháng chín 2019.

  Mới đây, một số phương tiện truyền thông đến từ Indonesia chia sẻ thì mẫu Kawasaki Ninja ZX-25R sắp sửa được ra mắt tới đây sẽ bao gồm 2 phiên bản được bán ra trên thị trường.

  Kawasaki Ninja ZX25R moi nhat co the duoc chia lam 2 phien ban
  Kawasaki Ninja ZX-25R mới nhất có thể được chia làm 2 phiên bản.

  Kawasaki Ninja ZX25R moi nhat co the duoc chia lam 2 phien ban - 2
  Kawasaki Ninja ZX-25R mới được xem là một chiếc Sportbike cỡ nhỏ đang được quan tâm nhất hiện nay, bởi nó sở hữu khối động cơ 4 xi-lanh với dung tích chỉ 250cc đầu tiên từ năm 2000 đến nay. Thông tin cơ bản của Ninja ZX-25R đã từng được tiết lộ khá nhiều ở những bài viết trước đó. Nhưng với những tin tức mới nhất được chia sẻ từ truyền thông nước ngoài sẽ rất thú vị khi cho biết rằng Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ được sản xuất với 2 phiên bản khác nhau dành cho thị trường thương mại.

  Kawasaki Ninja ZX25R moi nhat co the duoc chia lam 2 phien ban - 3

  Theo một một đại lý từ Kawasaki ở Indonesia chia sẻ rằng Ninja ZX-25R mới sẽ được bán ra gồm 2 phiên bản là tiêu chuẩn và cao cấp, thông số kỹ thuật của cả hai phiên bản sẽ không khác nhau nhiều. Bởi vì, cả 2 sẽ sử dụng cùng một cơ sở động cơ 4 xi-lanh 250cc với hệ thống treo trước hành trình ngược, hệ thống treo sau Monoshock. Nhưng sự khác biệt là phiên bản cao cấp sẽ được cung cấp thêm Hệ thống kKiểm soát lực kéo Traction Control và nhiều chế độ lái khác nhau, có thể sẽ được bổ sung thêm hệ thống Quick Shifter vào phiên bản cao cấp này. Đây được coi là những điểm vượt trội hơn đáng kể so với phiên bản tiêu chuẩn.

  Kawasaki Ninja ZX25R moi nhat co the duoc chia lam 2 phien ban - 4

  Sau khi biết sẽ có 2 phiên bản Kawasaki Ninja ZX-25R được ra mắt trong thời gian tới, nhiều chuyên gia nước ngoài đã dự đoán giá giá của mẫu Ninja ZX-25R phiên bản tiêu chuẩn xấp xỉ 163 triệu VND, trong khi phiên bản cao cấp dự kiến sẽ có giá bán hơn 227 triệu VND.

  Kawasaki Ninja ZX25R moi nhat co the duoc chia lam 2 phien ban - 5
  Last edited by a moderator: 9 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký