1. Biker tích cực

  Kawasaki Ninja H2R độ 400 mã lực với vận tốc tối đa 385 km/h

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 17 Tháng hai 2016.

  Với việc trang bị khối động cơ siêu nạp hiện đại nhất hiện nay, vì thế sức mạnh của Kawasaki Ninja H2R là không cần phải bàn cãi, thế nhưng với những kĩ sư Nhật Bản đến từ đội đua TrickStar thì như thế vẫn chưa đủ, nên họ đã quyết định độ lại chiếc Ninja H2R với công suất tối đa lên đến 400 mã lực cho vận tốc tối đa đến 385 km/h.

  Kawasaki Ninja H2R do 400 ma luc voi van toc toi da 385 kmh
  Kawasaki Ninja H2R độ 400 mã lực với vận tốc tối đa 385 km/h từ đội đua TrickStar

  Đội đua TrickStar là một đội đua nổi tiếng tại Nhật Bản gắn liền với những chiếc Ninja ZX-10R sặc sỡ sắc màu, đã có một cuộc thử nghiệm đầy thú vị trên mẫu superbike Kawasaki Ninja H2R tại đường đua Jari, Nhật Bản nhằm kiểm tra tốc độ tối đa của xe sau khi đã được độ lại động cơ với công suất tối đa lên đến 400 mã lực

  Với nguyên bản được trang bị động cơ siêu nạp với 4 xi-lanh thẳng hàng, DOHC, 16 van, có dung tích 998 phân khối, cho công suất tối đa lên đến 300 mã lực . Sau khi qua bàn tay của các kỹ sư đến từ đội đua TrickStar mẫu superbike này đã được tùy chỉnh lại để có thể cho ra một công suất tối đa siêu khủng lên đến 400 mã lực. Thực hiện cuộc thử nghiệm tốc độ này là tay đua Ryuji Tsuruta – một trong những lái chính của đội với nhiều năm kinh nghiệm trên đường đua tốc độ và cũng là tay đua khá nổi tiếng tại Nhật Bản.


  (Nguồn clip: TrickStar)
  Một kết quả đầy thủ vị sau khi cuộc thử nghiệm kết thức, mẫu superbike Ninja H2R độ với công suất cực đại lên đến 400 mã lực này đã đạt được tốc độ tối đa là 385 km/h trên đường đua, bỏ xa kỉ lục mà tay đua motorGP Marc Marquez từng lập được tại Qatar chỉ 350,1 km/h. Thế nhưng theo chia sẽ từ đội đua TrickStar thì chiếc xe của họ có thừa khả năng đạt đến tốc độ 400 km/h nếu như có thêm một đoạn đường thẳng dài hơn và họ sẽ tiếp tục để chuẩn bị cho cuộc thử nghiệm đó trong tương lai.
  2banh
  2banh.vn
 2. Huy Le

  Huy Le Biker mới

  Thấy chậm vậy ta....không nghĩ là trên 300 km/ h
 3. tichuot

  tichuot Biker cấp 3

  nài đề pa ngu ghê Kawasaki Ninja H2R do 400 ma luc voi van toc toi da 385 kmh
 4. Kun123

  Kun123 Biker mới

  Vâng, nó ngu nó mới được test trên con Kawasaki ninja H2R độ này đó.. vãi thanh niên -_-
 5. Tieuthanh4

  Tieuthanh4 Biker cấp 4

  Con H2R này đa số nài cứng hay yếu đều bị bốc đầu.
 6. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  1000cc lắp siêu nạp như này củng ngon rồi ,còn so với busa độ thì phải xem độ như thế nào, busa dùng turbo lên đc 499 hp , còn nói maxxspeed độ củng nghe nói cao hơn em này nữa
 7. Thằng Nghèo Si Fi

  Thằng Nghèo Si Fi Biker cấp 3