1. Biker cấp 4

  Kawasaki Ninja H2R 2014 được bán ra với số lượng cực kì giới hạn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Wave_air, 23 Tháng mười 2014.

  Vừa qua hãng xe mô tô Nhật Bản đã làm sôi động thị trường mô tô thế giới khi tung ra một con quái vật thật sự về tốc độ đó là mẫu mô tô Ninja H2R 2015 với vẻ ngoài vô cùng hầm hố, và được trang bị khối động cơ được xem là đáng sợ nhất từ trước đến nay của hãng xe này. Ninja H2R chỉ bán ra với số lượng cực kì giới hạn với giá gần 67.000 USD.

  Kawasaki Ninja H2R 2014 duoc ban ra voi so luong cuc ki gioi han
  Kawasaki Ninja H2R 2015 có khả năng sinh công suất lên đến 300 mã lực

  Động cơ siêu tăng áp của Ninja H2R 2015 có khả năng sinh công suất lên đến 300 mã lực, “ăn đứt” chiếc xe hơi thể thao Alfa Romeo 4C đình đám 237 mã lực hay siêu moto BMW HP4 “khiêm tốn” ở mức 193 mã lực. Tuy nhiên, các tay chơi đừng mong một ngày được cưỡi nó chạy băng băng trên xa lộ, vì chắc chắn sẽ chẳng có cảnh sát nước nào dám cho “quái xế” Ninja H2R 2015 chạy trên đường và “uy hiếp” các xe cộ khác.

  Lường trước được điều này, Kawasaki hứa hẹn sẽ sớm cho lên kệ phiên bản Ninja H2R nhẹ “đô” hơn để hợp pháp hóa khối động cơ khủng này. Kawasaki có thể đang đi theo chiến lược của hãng sản xuất ôtô Dodge. Trong nhiều tháng qua, Dodge dường như xuất hiện trên mọi tạp chí xe hơi để quảng bá cho “siêu phẩm” Challenger Hellcat 707 mã lực.


  Âm thanh tiếng pô của Ninja H2R (nguồn: youtube.com)

  Mẫu xe này không khác biệt là mấy so với chiếc Challenger mà Dodge đã sản xuất cách đây nhiều năm, nhưng Challenger Hellcat rõ ràng không xuất hiện như một chiếc xe thông thường mà với vị thế là “Xe hơi cơ bắp uy lực nhất hành tinh”.

  Tương tự, Kawasaki sẽ chỉ bán siêu xe 2 bánh Ninja H2R 2015 với số lượng cực kỳ giới hạn để đo phản ứng thị trường, sau đó sẽ “hốt bạc” nhờ vào những sản phẩm tiếp nối Ninja H2R 2015. Do đó, tất cả những thông tin về động cơ của chiếc Ninja H2R 2015 hiện nay đều nhằm mục đích hướng khách hàng mong chờ mẫu Ninja H2R công suất nhẹ hơn được phép chạy trên phố mà Kawasaki chắc chắn sẽ cho lên kệ trong nay mai.

  Kawasaki Ninja H2R 2014 duoc ban ra voi so luong cuc ki gioi han - 2
  Kawasaki sẽ chỉ bán siêu xe 2 bánh Ninja H2R 2015 với số lượng cực kỳ giới hạn

  Điều thú vị là có vẻ như Kawasaki đang “trêu ngươi” các nhà sản xuất xe 2 bánh khác, bằng một thỏa thuận ngầm rằng đừng ai “dại” đẩy công suất động cơ vượt mặt Ninja H2R 2015. Năm 1999, các nhà hoạch định chính sách Nhật Bản đã phải tức tốc ban hành luật cấm xe môtô có vận tốc “khủng” lưu thông trên đường, ngay sau khi Suzuki bán ra chiếc Suzuki Hayabusa vận tốc tối đa 322 km/h.

  Nhiều năm sau đó, các nhà sản xuất môtô như Kawasaki, Yamaha và Ducati đã giới hạn tốc độ tối đa trong những sản phẩm của mình, tập trung vào việc nâng cao hiệu suất hoạt động, cải tiến công nghệ và độ nhanh nhạy của chiếc xe.

  Nguồn: Autonet.com.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký